Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay

Vốn được phát triển đẻ giúp cho bộ máy tìm kiếm của Google hoạt động hiệu quả. Quick, Draw! bỗng trở thành thú tiêu khiển mới của nhiều game thủ thích táy máy vẽ vời, kể cả chẳng có tí hoa tay nào.

Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 1

Nhằm cải thiện khả năng tìm kiếm và nhận diện các vật thể mà người dùng upload, giờ đây là vẽ lên, Google đã triển khai một ứng dụng, có thể coi là Mini-Game để người chơi nghịch ngợm mang tên Quick, Draw!. Bạn sẽ được tiết lộ tên của của 1 vật bất kì, dĩ nhiên là hệ thống AI nhận diện sẽ không biết, nhiệm vụ của người chơi là vẽ nó lại bằng chuột, cố làm sao giống với từ mà hệ thống cho nhất. game có 6 hình và chỉ được quyền vẽ ra trong 20s để hệ thống đoán mà thôi. VD: Hệ thống hiện từ “Boat” thì ít nhất là bạn cũng phải vẽ 1 cái thuyền đi trên nước chẳng hạn hoặc “House” cũng tương tự như vậy. Về cơ bản, AI nhận diện khá tốt các hình mà người ta vẽ ra như dưới đây:


Tuy nhiên, nếu nhét thêm vài vật thể khác thì nó dường như đoán không được tốt lắm, kiểu kiểu như này:

Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 2 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 3 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 4 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 5 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 6 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 7

Hay như này:

Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 8

Hóa ra là bạn phải vẽ nghiêm túc 1 chút, chứ không thể kết hợp vào được:

Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay - ảnh 9

Xem ra Google vẫn còn khá nhiều việc để làm vì thường thì với con người, họ sẽ có những phán đoán cả xung quanh 1 số vật thể có trong bức hình, thay vì chỉ cố dò xem cái bạn đang vẽ ra là gì. Tuy nhiên, mini-game này của Google khá là vui, và bạn hoàn toàn có thể nghịch cũng bạn bè được. Để chơi game, hãy vào trực tiếp tại đây.


Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !