Gặp động đất, game thủ Nhật vẫn bình tĩnh live stream chơi Pokemon

(GameSao.vn) - Thường xuyên đối mặt với động đất đã khiến cho giới game thủ nước này dũng cảm hơn? anh chàng chuyên chơi Pokemon mang tên Kai Hamano là một ví dụ.

Ngày hôm qua như các phương tiện truyền thông đã đưa tin, một trận động đất với cường độ mạnh đã xảy ra ở vùng biển gần Fukushima, Nhật Bản tạo ra cả sóng thần. Dư chấn của nó còn lan rộng tới tận thủ đô Tokyo nằm cách đó hơn 50km.

Vào thời điểm trận động đất xảy ra, Kai Hamano hay "Kaihama" như thường lệ đang stream Pokemon trên kênh twitch cá nhân của mình. Qua camera quay phần mặt anh Hamano dù rất nhỏ so với màn hình game nhưng khán giả cũng quan sát được rất rõ cảnh căn phòng của game thủ này bị rung chuyển khá dữ dội vì động đất.

Nhiều khán giả theo dõi trực tiếp khi đó tỏ vẻ sợ hãi và thúc giục Hamano nên dừng stream và chạy trốn, nhưng tất cả những gì mà anh chàng này làm chỉ là ngồi yên một chỗ và thể hiện sự ngạc nhiên về cường độ lớn của trận động đất.

Gặp động đất, game thủ Nhật vẫn bình tĩnh live stream chơi Pokemon - ảnh 1

Mặc dù Kaihama luôn miệng thốt ra những câu cảm thán như: " Chuyện quái gì thế? ", " Động đất to thật " nhưng vẻ mặt của anh ta thì không thể hiện nhiều sự hoảng sợ, trái lại còn rất bình tĩnh. Sau khoảng 15 phút tạm dừng chơi Pokemon để tìm kiếm Tin tức về vụ động đất cũng như chia sẻ với khán giả đang theo dõi về động đất nói chung ở Nhật Bản, Kaihama lại tiếp tục hành trình trở thành nhà vô địch của mình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Gặp động đất, game thủ Nhật vẫn bình tĩnh live stream chơi Pokemon - ảnh 2

Các bạn có thể xem chi tiết về buổi stream ngày 22/11 của Kaihama khi động đất xảy ra ở thời điểm 3 tiếng 59 phút trong đoạn video thu lại trên Twitch .

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

twitch,

Pokemon,

Bình luận của bạn về bài viết !