Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action

Trang web chính thức của bộ phim live-action chuyển thể từ manga Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật) của tác giả Arakawa Hiromu vừa đăng tải một teaser video mới vào hôm nay.

Video đã hé lộ những cảnh phim trong câu chuyện, hình ảnh nam diễn viên Yamada Ryousuke vào vai giả kim thuật sư Edward Elric và người em trai Alphonse dưới dạng nhân vật CG.

Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action - ảnh 1

Đạo diễn bộ phim Fumihiko Sori đã từng nói: "Tôi muốn thiết kế bộ phim theo phong cách càng giống nguyên tác manga càng tốt. Dàn diễn viên toàn bộ là người Nhật, nhưng bối cảnh văn hóa là ở Châu Âu. Tuy nhiên, quốc gia hay chủng tộc không được mô tả cụ thể." Để trung thành với nguyên tác - nhân vật không phải người Nhật, đạo diễn cho biết "Không bao giờ có cảnh nhân vật sẽ nói gì liên quan đến việc mình là người Nhật Bản."

Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action - ảnh 2

Các diễn viên góp mặt trong live-acion này gồm:

Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action - ảnh 3
Yamada Ryousuke vào vai Edward Elric

Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action - ảnh 4
Honda Tsubasa vào vai Winry Rockbell

Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action - ảnh 5
Fujioka Dean vào vai Roy Mustang

Bộ phim sẽ xoay quanh toàn bộ cốt truyện trong nguyên tác manga. Tuổi của Edward trong live-action sẽ tăng lên 20 tuổi, thay vì 15 tuổi như trong manga.

Đạo diễn Sori tâm sự rằng: "Ước mơ lớn nhất của tôi là biến câu chuyện tuyệt vời này thành một bộ phim, không nói quá khi cho rằng đây là lý do mà tôi sống." Ông cũng cho biết ông muốn tạo một bộ phim với kĩ thuật điên ảnh thách thức Hollywood.

Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action - ảnh 6

Fullmetal Alchemist là bộ manga kể về cuộc hành trình của hai anh em giả kim thuật sư nhà Elric trên chặng đường tìm kiếm hòn đá Triết Gia, để khôi phục lại cơ thể đã biến mất của người em trai Alphonse. Arakawa xuất bản bộ mang từ năm 2001 và kết thúc vào năm 2010 trên tờ nguyệt san Shonen Gangan thuộc nhà xuất bản Square Enix.

Giả Kim Thuật đã có Teaser cho phiên bản Live-action - ảnh 7

Nếu quan tâm các bạn thể truy cập vào trang chủ của phiên bản Live-action này tại đây: http://wwws.warnerbros.co.jp/hagarenmovie/#

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !