Hóa ra người xem chỉ chú ý đến ngực khi nữ game thủ live stream

Thật vậy, top 5 từ khóa được khán giả sử dụng nhiều nhất trên kênh chat trong trang stream của các nữ game thủ bao gồm “boobs,” “pussy,” “hot,” “cute” và “smile”.

Mới đây, theo thống kê từ các kênh stream của các nữ game thủ trên TwitchTV thì "Boobs" và "Tits" chính là 2 từ được người xem sử dụng nhiều nhất trên kênh chat.

Hóa ra người xem chỉ chú ý đến ngực khi nữ game thủ live stream - ảnh 1

Thật vậy, top 5 từ khóa được khán giả sử dụng nhiều nhất trên kênh chat trong trang stream của các nữ game thủ bao gồm “boobs,” “pussy,” “hot,” “cute” và “smile”. Một số từ khóa nhạy cảm hơn không được đưa vào hoặc bị ẩn đi, tuy vậy điều này đã khiến cho chúng ta phần nào biết được mức độ quan tâm của người xem đối với các nữ streamer.

Hóa ra người xem chỉ chú ý đến ngực khi nữ game thủ live stream - ảnh 2

Thống kê từ khóa được khán gia chat nhiều nhất trong kênh stream của các nữ game thủ trên TwitchTV

Trên thực tế, đây cũng là điều khó tránh khi các nữ streamer thường ăn mặc đẹp, gợi cảm khi chơi trên kênh TwitchTV. Các loại áo trễ ngực thường được tận dụng để lôi kéo thêm người xem, vốn thành phần đa số đều là nam giới.

Hóa ra người xem chỉ chú ý đến ngực khi nữ game thủ live stream - ảnh 3

Hơn thế nữa, vì không bị hạn chế, tài khoản cũng tạo miễn phí để bình luận nên việc nhiều người xem bình luận có phần "thô tục" trên kênh chat TwitchTV cũng là điều không khó hiểu, và lúc này chủ đề họ bàn tán nhiều nhất chính là về... ngực.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !