Khi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đi dự đám cưới bang chủ ở ngoài đời

Không chỉ gây xôn xao tại đám cưới với những tên gọi bá đạo, anh em bang Vô Tình S115 game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile) còn ‘tâm lý’ với món quà cưới đậm chất game thủ.

Ngay từ khi mới ra mắt, VLTK mobile đã tạo ra một cộng đồng lớn và đoàn kết dành cho tất cả những người chơi Võ Lâm cũ cũng như những người chơi mới đủ mọi lứa tuổi. Mỗi một game thủ VLTK Mobile đều ‘nghiền’ game đến mức nhiều câu chuyện hài hước, độc đáo luôn được chia sẻ trong cộng đồng.

Mới đây, một game thủ đến từ bang hội Vô Tình S115 (tên cũ là Hắc Long Bang) đã chia sẻ một tình huống khá hài hước của anh em trong bang khi đi mừng đám cưới của chiến hữu trong team. Theo đó trong đám cưới, thay vì gọi tên thật, họ đã quen gọi nhau với những tên gọi nhân vật trong game. Những cái tên như Tiểu Bạch Long, Quần Đùi Hoa, Cá Đuối chết chìm đã gây nhiều chú ý trong đám cưới.

Khi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đi dự đám cưới bang chủ ở ngoài đời - ảnh 1Khi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đi dự đám cưới bang chủ ở ngoài đời - ảnh 2

Chưa dừng ở đó, phong bì đám cưới của nhóm này còn cực gây shock và đậm chất game thủ, không mừng tiền mặt nhóm quyết định mua card để phong bì. Không chỉ mừng hạnh phúc cho sư huynh của mình, họ cũng tạo điều kiện để sư huynh càng mạnh trong game, cùng họ sát cánh chơi game trong khoảng thời gian tới. Đặc biệt, họ còn không quên nhắc nhở sư huynh “Vui duyên mới đừng quên full hoạt động kẻo bị kick.”

Khi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đi dự đám cưới bang chủ ở ngoài đời - ảnh 3Khi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đi dự đám cưới bang chủ ở ngoài đời - ảnh 4 Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

Dù game là thế giới ảo nhưng khi mối quan hệ đó bước ra đời thực lại chân thực và chân thành như vậy. Có vẻ như VLTK Mobile đã thành công nối lại mối tình duyên kiếm hiệp sau hơn 10 năm.

Khi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đi dự đám cưới bang chủ ở ngoài đời - ảnh 5Khi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đi dự đám cưới bang chủ ở ngoài đời - ảnh 6 Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !