King Kong chính thức lộ diện trong Trailer 2 của bộ phim Kong: Skull Island

Bộ phim kong: skull island mới đây đã tiếp tục cho ra mắt đoạn Trailer thứ 2 với hàng loạt cảnh quay hành động mãn nhãn và vô cùng đẹp mắt…

Nếu như trong Trailer 1, hình ảnh của “vị vua” khỉ đột huyền thoại chỉ xuất hiện trong thoáng chốc và chưa hề được tô vẽ rõ nét, thì trong Trailer 2 này, nhân vật được xem như “một trong những con quái vật nổi tiếng nhất của lịch sử điện ảnh” sẽ được tái hiện chân thực và rõ nét hơn bao giờ hết.


kong: skull island Trailer 2

Bên cạnh đó là hàng loạt những sinh vật khổng lồ tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong những câu chuyện thần thoại kinh dị cũng sẽ trở thành một trong những hiểm họa khôn lường mà những nhân vật chính phải đối đầu tại “Đảo Đầu Lâu”.

Kong: Skull Island sẽ tái hiện lại hình tượng Chúa tể loài khỉ trong một hành trình phiêu lưu, hấp dẫn dưới bàn tay đạo diễn tài ba Jordan Vogt-Robert. Trong phim, một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh sẽ khám phá một hòn đảo tưởng chừng như chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương.

King Kong chính thức lộ diện trong Trailer 2 của bộ phim Kong: Skull Island - ảnh 1

Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đầy lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Jordan Vogt-Roberts – vị đạo diễn tài ba của Hollywood chính là người đã “cần cân nảy mực” cho tác phẩm điện ảnh này với kịch bản do Max Borenstein, John Gatins, Dan Gilroy và Derek Connolly chắp bút.

King Kong chính thức lộ diện trong Trailer 2 của bộ phim Kong: Skull Island - ảnh 2

Đặc biệt, góp mặt trong Kong: Skull Island lần này là dàn diễn viên siêu hạng của Hollywood gồm nam tài tử Tom Hiddleston, diễn viên “gạo cội” Samuel L. Jackson, nam diễn viên John Goodman và bóng hồng xinh đẹp Brie Larson. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Cảnh Điềm, Toby Kebbell, John Ortiz, Jason Mitchell, Corey Hawkins, Thomas Mann,…

Bộ phim dự kiến khởi chiếu 10-03-2017.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !