Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game

“Lỡ hẹn hai lần rồi bây giờ mà thông báo lùi tiếp sang tháng 12 thì mình thề sẽ tìm đốt cả trụ sở SohaGame, thề!” – Một nữ game thủ cho hay.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile hiện tại đang là cái tên được cộng đồng game thủ tiên hiệp mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Sở hữu đồ họa đẹp miễn bàn cùng những tính năng MMORPG kinh điển như: Công thành chiến, săn Boss góc lag, giao dịch tự do, PK liên server, kết hôn- sinh con, nhận sư đồ,… Phàm Nhân Tu Tiên mobile đánh giá là tựa Game ngôn tình tiên hiệp đáng chơi nhất nửa cuối 2016 này.

Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 1Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 2

Và theo thông tin mới nhất, vào 10:00 ngày mai 30/11, game sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật. Trước thông tin này, hàng ngàn game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile đang vô cùng háo hức và đếm ngược từng ngày, từng giờ để có thể trải nghiệm thế giới bồng lai tiên cảnh, tranh đoạt ngôi vương và xây dựng đế chế của riêng mình. Họ rôm rả, sôi nổi bàn luận về game, thậm chí hàng chục Bang hội đã được thành lập để sẵn sàng đua Top.

Tuy nhiên đi cùng với niềm háo hức, một số game thủ cũng cảm thấy lo lắng “như ngồi trên đống lửa”. Bởi lẽ NPH SohaGame đã lỗi hẹn với game thủ không chỉ một, mà đến hai lần khi lùi lịch ra mắt game từ 18/11 sang 22/11 và hiện tại là 30/11. Thậm chí, một nữ game thủ còn “dọa” sẽ tìm đến tận trụ sở Sohagame để “tính sổ” nếu NPH tiếp tục lỗi hẹn lần nữa.

Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 3Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 4Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 5Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 6

“Đến hôm nay là mình tham gia nhóm này được 1 tháng rồi. Từ ngày đầu biết tin game phát hành luôn. Thế mà hóng game khổ hơn cả hóng giao thừa. Lỡ hẹn hai lần rồi bây giờ mà thông báo lùi tiếp sang tháng 12 thì mình thề sẽ tìm đốt cả trụ sở SohaGame, thề! Game có hay đến mấy, có thông cảm đến mấy thì cũng có chừng mực thôi. Nói chung 30 chưa phải là Tết, nói đến đây lại thấy sợ” Một nữ game thủ cho hay.

Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 7Nữ game thủ Phàm Nhân Tu Tiên mobile dọa làm “điều ấy” nếu NPH không chịu ra game - ảnh 8

Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi được xác nhận, vào 10:00 ngày mai 30/11, Phàm Nhân Tu Tiên mobile sẽ chính thức được trao đến tay các game thủ Việt và sẽ không có bất kỳ một sự cố hay thay đổi nào khác. 

Trang chủ http://phamnhantutien.vn/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !