Ông trùm cày thuê King of War đầu tư tiền tỷ mở Cyber Game siêu khủng 150 máy

Với số tiền đầu tư lên tới vài tỷ đồng,  King of War Gaming Center sẽ là Cyber game thứ hai do một tuyển thủ LMHT làm chủ sau QTV Center


Nếu là một người hâm mộ của King of War, chắc hẳn bạn cũng biết rằng ông trùm cày thuê này chia sẻ khá nhiều về dự định mở một Cyber game ở những buổi stream của mình. Và mới đây dự định ấy đã trở thành hiện thực khi King of War chính thức thông báo ngày khai trương Cyber game của riêng mình.

Ông trùm cày thuê King of War đầu tư tiền tỷ mở Cyber Game siêu khủng 150 máy - ảnh 1
Theo đó phòng máy mang tên King Of War Gaming Center sẽ khai trương vào 7h Sáng NGÀY 01/11/2017 – Tại Biệt Thự Pandora B3-Số 53 Triều Khúc Thanh Xuân Hà Nội.

Ông trùm cày thuê King of War đầu tư tiền tỷ mở Cyber Game siêu khủng 150 máy - ảnh 2
Với 150 máy cấu hình khá khủng khi sử dụng hoàn toàn VGA GTX 10 series, full Ram 16G, phòng máy của King Of War hứa hẹn sẽ là một điểm đến thường xuyên của các game thủ. Những tựa game đang hot cũng như những tựa game phổ biến đều có thể chơi mượt với cấu hình này. Ước tính tổng số tiền đầu tư lên tới khoảng 5 tỷ đổng, sau QTV thì King of War sẽ trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 sở hữu một Cyber Game khủng.

Ông trùm cày thuê King of War đầu tư tiền tỷ mở Cyber Game siêu khủng 150 máy - ảnh 3King of War trở thành tuyển thủ lmht thứ 2 sở hữu Cyber game

Ông trùm cày thuê King of War đầu tư tiền tỷ mở Cyber Game siêu khủng 150 máy - ảnh 4
Ông trùm cày thuê King of War đầu tư tiền tỷ mở Cyber Game siêu khủng 150 máy - ảnh 5
Ông trùm cày thuê King of War đầu tư tiền tỷ mở Cyber Game siêu khủng 150 máy - ảnh 6
King of War tên thật là Nguyễn Đức Hiệp – tuyển thủ cũ của Full Louis, một đội tuyển LMHT sở hữu khá nhiều người hâm mộ. Sau khi giải nghệ, với tiếng tăm của mình King of War đã chuyển sang cày thuê và sở hữu được một hệ thống cày thuê khá lớn.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !