Poke Đại Chiến trở thành game mobile chủ đề Pokemon thành công nhất tại Việt Nam

Chỉ sau nửa tháng ra mắt tại làng game Việt, đến nay game mobile Poke Đại Chiến đã mở tới 90 server và thu hút hàng trăm ngàn người vào game mỗi ngày.

Tưởng chừng đề tài game Pokemon sẽ không còn “nóng sốt” tại Việt Nam nữa, đặc biệt sau sự thất bại của tựa game đình đám Pokemon Go . Nhưng trái lại,  Poke Đại Chiến đã hoàn toàn phủ nhận quan điểm trên và cho thấy dòng game thẻ bài chiến thuật đề tài Pokemon vẫn có sức sống mãnh liệt.

Poke Đại Chiến trở thành game mobile chủ đề Pokemon thành công nhất tại Việt Nam - ảnh 1Poke Đại Chiến trở thành game mobile chủ đề Pokemon thành công nhất tại Việt Nam - ảnh 2

Cụ thể chỉ sau nửa tháng ra mắt, Poke Đại Chiến đã mở tới 90 server, điều mà không nhiều tựa game mobile cùng thể loại hiện nay làm được. Có thể nói đây là một thành công lớn bước đầu giữa một Thị trường game di động bão hòa như Việt Nam vào thời điểm đầu năm mới 2017.

Poke Đại Chiến trở thành game mobile chủ đề Pokemon thành công nhất tại Việt Nam - ảnh 3Poke Đại Chiến trở thành game mobile chủ đề Pokemon thành công nhất tại Việt Nam - ảnh 4

Dù hiện tại lượng người chơi tại các server không còn quá tải như ngày đầu game ra mắt nhưng vẫn giữ được ở mức ổn định. Các hoạt động game vẫn diễn ra hết sức nhộn nhịp, tạo nên không khi sôi động, hào hứng. Song song đó trên fanpage và group chính thức của trò chơi vẫn nhận được lượt tương tác, mỗi ngày có đến hàng trăm bài viết chia sẻ về kinh nghiệm chơi game, tất cả được cộng đồng hưởng ứng nhiệt liệt.

Poke Đại Chiến trở thành game mobile chủ đề Pokemon thành công nhất tại Việt Nam - ảnh 5Poke Đại Chiến trở thành game mobile chủ đề Pokemon thành công nhất tại Việt Nam - ảnh 6

Để có được thành công này phải kế đến các lý do: Poke Đại Chiến là một tựa game chất lượng, có chiều sâu về cả đồ họa lẫn gameplay. Ngoài ra khả năng vận hành tốt của nhà phát hành, đội ngũ quản lý game tâm huyết đi kèm sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ lẫn hâm mộ Pokemon dành trọn.

Trang chủ http://pokedaichien.pocketgamesol.com/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !