Sạc mới mua đã hỏng, thanh niên vào hẳn Apple Store đập hết iPhone 7

Có lẽ các bạn cũng thấy qua nhiều trường hợp hành hạ tra tấn iphone 7 của Apple rất dã man. Tuy nhiên, chừng đó thật sự sẽ chẳng thấm vào đâu so với kiểu phá hoại của anh khách người Pháp dưới đây.

Sạc mới mua đã hỏng, thanh niên vào hẳn Apple Store đập hết iPhone 7 - ảnh 1Triệt hạ từng “em”!

Được biết, anh chàng này đã bước thẳng vào cửa hàng Apple Store tại Dijon (Pháp) và điên cuồng đập nát tất cả các máy iPhone đang trưng bày nơi đây. Trong lúc mọi người ra sức ngăn cản, anh ta vẫn tiếp tục trong cơn thịnh nộ và quát lên:  “Apple đã vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng. Tôi đã nói với họ hãy trả tiền lại cho tôi. Nhưng họ vẫn từ chối. Và bạn biết điều gì sẽ xảy ra không? Là đây này! “.


Sạc mới mua đã hỏng, thanh niên vào hẳn Apple Store đập hết iPhone 7 - ảnh 2Này thì iPhone này!

Không rõ anh ta bất mãn về vấn đề gì với sản phẩm mình mua về, tuy nhiên nạn nhân của cơn đập phá này không chỉ là iPhone mà còn là iPad và cả MacBook. Cơn thịnh nộ chỉ được chấm dứt khi phía nhân viên an ninh bước vào và yêu cầu anh ra khỏi cửa hàng. “Thanh niên cứng” này sau đó cũng bị lực lượng cảnh sát bắt giải về đồn và tiến hành điều tra.

Sạc mới mua đã hỏng, thanh niên vào hẳn Apple Store đập hết iPhone 7 - ảnh 3Á à, MacBook à!

Được biết tổng thiệt hại mà khách hàng này gây ra lên đến hàng ngàn Euro. Liệu có phải anh ta phẫn nộ vì iphone 7 không có cổng tai nghe 3,5 mm? Hay vì phím Home không tạo cảm giác thật như trước kia? Cũng có thể lắm chứ!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !