Tại Anh, giới game thủ nam ‘làm tình’ còn nhiều hơn những người khác

Rõ ràng, sự khác biệt về văn hóa đã giúp cho game thủ tại Anh có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với… Have Sex. Tuy nhiên, kết quả này khá là đáng để các game thủ Anh tự tán dương về khả năng cưa cẩm và đời sống giường chiếu phong phú của mình.

Tại Anh, giới game thủ nam ‘làm tình’ còn nhiều hơn những người khác - ảnh 1

Theo Unilad, VoucherCodesPro là một tổ chức về tiết kiệm tiền vừa đưa ra một bảng danh sách đánh giá về số lượng bạn trai các cô gái tại Anh để xem họ thuộc những tuýt người như thếnào. 2357 phụ nữ trên 18 tuổi đã đăng kí tham gia, tất cả đều thừa nhận là đã từng have sex và có mối quan hệ khá lâu và lãng mạn với bạn trai của mình. Họ được yêu cầu đánh giá xem, đối tác của họ đang thuộc tuýt nào và tuýt nào đáng để tâm nhất , kết quả như sau:

25% ‘gym goer’ – Người tập Gym21% ‘hipster’ – Người thích nhạc Jazz17% ‘gamer’ – game thủ12% ‘rockers’ – Người chơi Rock9% ‘dad’ – Người đã làm bố7% ‘nerdy’ – Người không thích tiếp xúc xã hội6% ‘trend-setter’ – Người hay theo xu hướng3% ‘chav’ – Người thô bạo

Tại Anh, giới game thủ nam ‘làm tình’ còn nhiều hơn những người khác - ảnh 2

Hóa ra game thủ không phải là một lựa chọn tệ với nhiều cô gái tại đây. Những người tham gia tiếp tục được hỏi họ có hài lòng với đời sống tình dục của mình không, 78% số người trả lời có. VCP tiếp tục khảo sát xem tần suất các nhóm này quan hệ với nhau sẽ như thế nào xét trong 1 tuần và kết quả rất bất ngờ:

Gamer – 6 lần/tuầnHipster – 4 lần/tuầnChav – 4 lần/tuầnTrend-setter – 3 lần/tuầnNerdy – 3 lần/tuầnRocker – 2 lần/tuầnGym goer – 1 lần/tuầnDad – 1 lần/2 tuần

Tại Anh, giới game thủ nam ‘làm tình’ còn nhiều hơn những người khác - ảnh 3

Game thủ thường xuyên làm đến 6 lần một tuần, cao nhất trong toàn bộ các nhóm. Họ thậm chí đối xử với bạn tình của mình rất là tuyệt khi 59% đáp ứng các nhu cầu của bạn tình.

Như vậy, bên ngoài là một bộ dạng ôm máy tính cả ngày, hóa ra đời sống tình dục của những game thủ nam lại khá là phong phú và thường xuyên. Các cô gái tại Anh có thể sẽ quan tâm tới điều này và thay vì chọn những kiểu như Chav hay Trend-setter, game thủ hoàn toàn là một lựa chọn thú vị.

Chưa rõ tình hình này ở Việt Nam thế nào!

Theo Unilad

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !