Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile nếu chẳng may bạn gặp phải một máy chủ có nhiều đại gia thì cơ hội làm giàu từ việc buôn bán và nhận lì xì KNB động viên từ họ là chuyện không hiếm.

Việc nhận lương trong bang phái vốn là một tính năng xưa nay không hề hiếm. Đa phần những tựa game MMORPG đều có tính năng này, từ Bang chủ, Phó bang chủ, Trưởng Lão,…đều nhận được những phần quà danh giá cũng có, một chút gọi là an ủi cũng có. Tựu chung lại thì đa phần đều là những phần thưởng không mấy gì hấp dẫn cho lắm nhưng lại mang yếu tố tinh thần nhiều hơn.

Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 1Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 2

Thế nhưng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK mobile) lại xuất hiện cơ chế lì xì cho những anh em trong bang phái. Điều này có được khi nhân vật đạt được những cột mốc đáng nhớ “trong sự nghiệp” chơi game của mình. Từ cường hóa, tăng cấp kiếm hiệp, khảm nạm…thì game thủ đó sẽ có cơ hội lì xì cho những anh em trong bang gọi là “lộc bất tận hưởng” với một số lượng KNB nhất định nào đó.

Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 3Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 4

Tuy số KNB này là phần quà mà hệ thống gửi tặng cho người chơi chứ không phải là game thủ phải bỏ tiền túi ra. Song với nhiều game thủ “có số có má” thì việc tăng thêm số tiền lì xì là cách tốt nhất để động viên tinh thần anh em và cũng là để chứng tỏ mình là một bang chủ “có điều kiện”. Và mới đây, một game thủ với tên nhân vật là Hìnhnhưlà đã “hào phóng” bỏ ra một khoản tiền lên tới 7 triệu đồng tương đương 30000 KNB để tặng cho bang chúng của mình để “kỷ niệm” nhân vật đạt cấp kiếm hiệp 15 (một dạng nấc thang VIP trong game).

Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 5Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 6Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 7Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 8Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 9Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 10

Tất nhiên là những nhân vật trong bang Vip – bang hội top 1 tại máy chủ S5 – Tung Sơn là những người sung sướng, hạnh phúc nhất. Ngoài ra thì có rất nhiều người chơi tại các cụm máy chủ khác hay những bang phái khác cũng đã chia vui với người chơi Hìnhnhưlà  cùng anh em bang Vip. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những sự ghen tị nhất định, điều mà khó có thể tránh khỏi khi lại có những người chơi may mắn đến thế trong khi nhiều game thủ khác lại chưa nhận được điều thần kỳ này. Quả là “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”.

Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 11Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 12Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 13Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 14Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 15Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 16

Đây dù sao cũng là tâm lý bình thường của đại đa số người chơi mà thôi. Và cùng với đó cũng có những suy nghĩ có phần ngờ vực liệu đây có phải là một chiêu trò nhằm PR của VNG cho tựa game của mình hay không và liệu có thực sự tồn tại một người chơi “hào phóng” đến như vậy hay không? Dù tranh cãi và suy luận đến đâu thì sự việc này cũng đã xảy ra rồi, cuối cùng thì người chơi trong bang hội Vip vẫn là những game thủ đắc ý nhất.

Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 17Thì ra trong VLTK mobile càng có nhiều đại gia thì dân nghèo càng hưởng lợi - ảnh 18 Bang Hội luôn là chỗ dựa vững chắc cho các game thủ chơi VLTK mobile.

Hy vọng, với sự phát triển mạnh mẽ của VLTK mobile, sẽ tiếp tục có những game thủ “chịu chơi” hơn nữa nhằm tạo ra những mốc son chói lọi cho nhân vật của mình, cho tựa game VLTK mobile và hơn thế là để cho những game thủ khác phần nào được “hưởng sái” thành quả của mình.

Trang chủ http://vltkm.zing.vn/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !