Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire Mobile

Biệt đội 4 streamer Tiền Zombie, Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm cùng Pino N.T.K luôn là những người mặt quen thuộc của giới PUBG, nay đã cùng nhau “quẩy” game mới Free Fire: Battlegrounds.

Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire Mobile - ảnh 1

Free Fire: Battlegrounds ( Free Fire Mobile ) là game theo dạng bắn súng sinh tồn đang rất ăn khách hiện nay trên hệ máy di động, do một studio Việt Nam sản xuất. Với lối chơi nhanh, tinh giản cũng như trải nghiệm bắn súng mượt mà, Free Fire đang thu hút một lượng lớn Game thủ Việt Nam tham gia. Ngay sau khi mở Closed Beta đầu tháng 11, Free Fire đã thu hút ngay cả các streamer nổi tiếng của Việt Nam như Tiền Zombie, Uyên Pu… cùng chơi mỗi tối.

Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire Mobile - ảnh 2Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire Mobile - ảnh 3

Mặc dù là game di động nhưng Free Fire vẫn mang lại trải nghiệm “khốc liệt” khi 30 người chơi phải tìm cách hạ gục lẫn nhau để sống sót cuối cùng. Nếu như việc ăn TOP 1 là “như cơm bữa” trong PUBG với Tiền Zombie, thế nhưng anh chàng này đã rất khó khăn để lên đỉnh cùng Uyên Pu trong những ván đầu của Free Fire. Trong khi đó, Kiên Pino N.T.K và Linh Ngọc Đàm lại có màn duo thành công TOP 1 ngay lần đầu “lên sóng”.

Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire Mobile - ảnh 4Tiền Zombie, Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm rủ nhau “nhảy dù bắn súng” trong game mới Free Fire Mobile - ảnh 5

Free Fire: Battlegrounds hiện tại vẫn đang được nhà phát triển hoàn thiện để ra mắt bản Open Beta trong thời gian sắp tới cùng phiên bản iOS.

Tải game cho  Android  – IOS –  APK
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !