Case độ Vali gần 90 triệu, nhìn cứ như cặp hạt nhân

Toàn bộ chiếc Case nằm trọn trong một chiếc Vali cứ như một chiếc cặp hạt nhân trong những bộ phim chiến tranh của Mỹ. Ai đã tạo ra sản phẩm này và với mục đích gì?

Case độ Vali gần 90 triệu, nhìn cứ như cặp hạt nhân - ảnh 1

Nhen_ho_phach, một tay độ PC có tiếng của cộng đồng VoZ lại tiếp tục gây xôn xao giới độ case PC bằng sản phẩm mới nhất của mình, Mobile Media Station. Đây là một chiếc case được độ bằng việc sử dụng chiếc Vali đã qua sử dụng, nhồi nhét nhưng thứ thơm ngon nhất với hệ thồng đèn LED xanh khá đẹp mắt. Đặc biệt, nó là một sản phẩm chuyên cho dân làm phim hoặc chỉnh sửa source on-set, cực kì tiện lợi trong quá trình phải di chuyển nhiều trên nhiều địa hình. Một số chi tiết về sản phẩm được Nhen_ho_phach miêu tả ngay sau đây:

Up to 2 Intel Xeon E5-v3RAM: 128 GB DDR4Mainboard: ASUS Z10PEVGA: Up to 2 GTX 1080Tản nhiệt nước Dual CPUsSize: 550x350x250 (cm)KL: Up to 15kg.Chống va đập và nước mưa.Giá khoảng: 88 triệu

Khỏi phải nói sản phẩm này mạnh tới cỡ nào và đảm bảo Render rất nhanh những thước phim mà người sử dụng đã nhồi nhét vào nó. Tuy nhiên, nếu bạn là tay chơi PC đang dư dả tiền bạc. Bạn không muốn phải đổi đi đổi lại chiếc PC nhiều lần và thường xuyên nghịch máy với những thứ nặng kinh hồn. mobile media station có thể là một lựa chọn rất độc và thú vị.

Một số hình ảnh về sản phẩm:

Case độ Vali gần 90 triệu, nhìn cứ như cặp hạt nhân - ảnh 2

Case độ Vali gần 90 triệu, nhìn cứ như cặp hạt nhân - ảnh 3

Case độ Vali gần 90 triệu, nhìn cứ như cặp hạt nhân - ảnh 4

Case độ Vali gần 90 triệu, nhìn cứ như cặp hạt nhân - ảnh 5 Case độ Vali gần 90 triệu, nhìn cứ như cặp hạt nhân - ảnh 6

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !