Chàng game thủ ngồi xe lăn với dàn máy chơi game vỏn vẹn 3 triệu đồng: Đam mê là đủ, cần gì tiền tấn?

Mới đây một game thủ Việt phải ngồi xe lăn đã giới thiệu một góc chơi game đơn sơ có tổng trị giá chỉ 3 triệu đồng nhưng cũng đã gây bão trong cộng đồng chơi gear nước nhà.

Chúng ta đã quá quen với những góc chơi game hoành tráng có giá trị tới cả chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng bao gồm cả dàn máy lẫn các loại gaming gear xịn được chủ nhân đem ra giới thiệu trên các trang mạng Xã hội cho mọi người trầm trồ.

Chàng game thủ ngồi xe lăn với dàn máy chơi game vỏn vẹn 3 triệu đồng: Đam mê là đủ, cần gì tiền tấn? - ảnh 1

Thế nhưng mới đây một game thủ việt phải ngồi xe lăn đã giới thiệu một góc chơi game đơn sơ có tổng trị giá chỉ 3 triệu đồng nhưng cũng đã gây bão trong cộng đồng chơi gear nước nhà. Đơn giản thì mọi người đã vô cùng ấn tượng trước đam mê vô hạn của anh chàng này chứ chẳng cần gì tới loạt đồ xịn gear khủng giá trị tiền tấn.

Góc chơi game này có chiếc bàn bê tông chắc chắn do chính chủ nhân bộ máy 'đổ' trước khi không thể đi lại được nữa. Dàn máy có cấu hình không cao, sử dụng linh kiện đời cũ nhưng thực sự vẫn là một người bạn thân thiết của anh chàng phải ngồi xe lăn này.

Chàng game thủ ngồi xe lăn với dàn máy chơi game vỏn vẹn 3 triệu đồng: Đam mê là đủ, cần gì tiền tấn? - ảnh 2

Chi tiết cấu hình máy do anh chia sẻ:

- CPU E5400 2.70ghz

- RAM 2gG

- Card màn hình nvidia 1gb

- Chuột fuhlen

- Phím độc mitsumi

Được biết trước đây anh đang theo học Đại Học và khó có thể hoàn thành được việc học tập của mình nên đã tham dự vào cuộc thi khoe góc máy đẹp dành cho các bạn học sinh sinh viên của Group Vietnam Gaming Show.

Chàng game thủ ngồi xe lăn với dàn máy chơi game vỏn vẹn 3 triệu đồng: Đam mê là đủ, cần gì tiền tấn? - ảnh 3

Hi vọng sự ủng hộ của các game thủ trên toàn quốc về mặt tinh thần sẽ giúp cho bạn trẻ kém may mắn này cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và tìm được một công việc phù hợp, tự kiếm được tiền để nâng cấp máy tính chơi game!

Nguồn: Group Vietnam Gaming Show.

Các loại chuột chơi game ngon giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho game thủ Việt chọn lựa

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !