Chiếc máy điện tử 4 nút khổng lồ to bằng cả cái bàn, giá đắt gấp 10 lần bình thường

Một công ty nước ngoài đã bất ngờ giới thiệu mẫu máy nes phiên bản khổng lồ, được thiết kế giống như một cái bàn to để giúp người chơi có thể vừa kê tay, vừa chơi game một cách thoải mái.

Như chúng ta đã biết, cách đây không lâu, nintendo đã bất ngờ bán lại máy điện tử bốn nút cũ (NES), loại máy điện tử vốn được ra mắt từ năm 1983. Điều bất ngờ rằng sau vài tuần được bán ra, máy điện tử NES phiên bản 2016 đã bán được tới hơn... 600.000 bản tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Chiếc máy điện tử 4 nút khổng lồ to bằng cả cái bàn, giá đắt gấp 10 lần bình thường - ảnh 1

Đây là một điều hết sức bất ngờ khi doanh số của một chiếc máy NES, vốn được cho là đồ "cổ lỗ sĩ" nhưng lại vượt mặt qua các máy chơi game hiện như PS4, Xbox One tới cả trăm lần.

Cái khó ló cái khôn, mới đây, một công ty nước ngoài đã bất ngờ giới thiệu mẫu máy NES phiên bản khổng lồ, được thiết kế giống như một cái bàn to để giúp người chơi có thể vừa kê tay, vừa chơi game một cách thoải mái.

Chiếc máy điện tử 4 nút khổng lồ to bằng cả cái bàn, giá đắt gấp 10 lần bình thường - ảnh 2

Chơi game trên máy NES khổng lồ

Thật vậy, chiếc máy NES trong hình trên được thiết kế khá đẹp mắt và tiện lợi, và do đây được coi là phiên bản cải tiến của máy NES 4 nút nên nó thậm chí còn được chào bán với giá 566 USD, đắt gấp gần 10 lần so với một chiếc máy NES thông thường (giá 60 USD).

Chiếc máy điện tử 4 nút khổng lồ to bằng cả cái bàn, giá đắt gấp 10 lần bình thường - ảnh 3
Chiếc máy điện tử 4 nút khổng lồ to bằng cả cái bàn, giá đắt gấp 10 lần bình thường - ảnh 4

Chiếc máy NES khổng lồ này được bán với giá 566 USD, đắt gấp 10 lần bình thường

Chiếc máy NES khổng lồ này có tên đầy đủ là Giant Nintendo NES Controller Custom System Console! Đối với những ai thích sưu tập hay nghiện chơi game 4 nút thì việc lựa chọn mua chiếc máy này về nhà cũng là rất thích đáng.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !