Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn

Để nâng cao hiệu quả chơi game thì chuột là thiết bị không thể thiếu được bởi đây chính là công cụ dùng trong mọi trò chơi trên PC, nó giúp game thủ điều khiển nhân vật, ra các skill… Trên Thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều loại gaming mouse có giá khá mềm chỉ từ 1 triệu đồng đổ xuống nhưng có chất lượng tốt, thiết kế hiện đại, phù hợp cho đại đa số gamer.

Sau đây chúng tôi xin được tổng hợp một số loại chuột chơi game có giá khá mềm, tuy không thể so sánh với các loại ‘tuyệt phẩm’ nhưng có chất lượng tốt, hợp lý cho game thủ phổ thông, xứng đáng để lựa chọn nếu bạn đang phân vân kiếm tìm một loại chuột tầm trung:

SteelSeries Kana iCafe giá 390 ngàn đồng: Phiên bản giá rẻ của chú chuột Kana với thiết kế vỏ ngoài sơn bóng khá ấn tượng, thiết kế cân xứng đặc trưng và cảm biến tốt, mức tinh chỉnh 400/800/1600/3200 khá rộng.

Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn - ảnh 1

Sarepo GX-180 giá 400 ngàn đồng: Có thiết kế rất giống Razer Deathadder tạo cảm giác cầm khá vừa tay, bên cạnh phím bấm kêu và êm. Độ cao của phím chuột được thiết kế vừa phải và tương đối hợp lý, giúp người dùng không bị đau tay trong thời gian dài sử dụng. Chuột Sarepo GX-180 hỗ trợ độ phân giải tối đa là 4.000DPI. 4 mức điều chỉnh cơ bản lần lượt từ 1000-2000-3000-4000.

Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn - ảnh 2

Fuhlen G70 Optical USB – Gaming giá 420 ngàn đồng: Chú chuột màu mè vô cùng bắt mắt của fuhlen với đèn LED đổi màu dọc theo thân chuột, thiết kế cân xứng cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải. Cảm biến tốt với độ phân giải khá 2000 DPI.

Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn - ảnh 3

SteelSeries Rival 100 PC Bang Edition giá 550 ngàn đồng: Phiên bản dành cho quán net và người dùng phổ thông của Rival 100 đến từ hãng sản xuất danh tiếng SteelSeries có giá thành rẻ nhưng vẫn vô cùng chất. Bên cạnh bộ nút bấm cơ học xịn, nảy và bền thì cảm biến chuột vô cùng chuẩn xác, DPI thay đổi theo các mức 250, 500, 1000, 1250, 1500, 1750 và 2000.

Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn - ảnh 4

Logitech G102 giá 590 ngàn đồng: Loại chuột giá rất mềm của Logitech với thiết kế đối xứng, đơn giản dễ dùng, gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng nút bấm và cảm biết rất tốt. Cụ thể các nút trái phải giữa đều nảy tốt, sensor có độ nhạy cao lên tới 6000DPI, tổng thể thì G102 gần như là sự lựa chọn xịn nhất trong tầm tiền này.

Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn - ảnh 5

Ozone Neon giá 880 ngàn đồng: Chú chuột đẹp mắt với đường LED viền xung quanh nhiều màu, thiết kế đối xứng phù hợp cho cả game thủ thuận tay phải lẫn trái và cách bố trí nút phụ thông minh. Thêm vào đó Ozone Neon sở hữu cảm biến Avago ADNS A9500 tốc độ tối đa 6400 DPI, tinh chỉnh thoải mái cho cảm giác sử dụng tốt.

Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn - ảnh 6

TTeSports Ventus R giá 1 triệu đồng: Đây là chú chuột khá đơn giản, có kích thước khá nhỏ so với hầu hết các dòng chuột gaming trên thị trường, phù hợp với game thủ sử dụng kiểu cầm claw grip và fingertip. Ventus R có thiết kế thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái khi cầm mà không bị mồ hôi tay, cùng với đó là cảm biến chuẩn xác và bộ đèn RGB lập loè đẹp mắt.

Chuột chơi game giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho bạn - ảnh 7

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !