Đánh giá Logitech C922 - Webcam tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành Youtuber chơi game giống Pewdiepie

Nếu bạn muốn trở thành Youtuber chơi game giống Pewdiepie, c920 Pro chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Trong nhiều năm qua, rất nhiều steamer nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng webcam logitech C920. Và như để phổ biến hơn sản phầm tuyệt vời này đến với nhiều phân khúc người dùng, phiên bản C922 đã được ra đời. Tôi không phải là một streamer chuyên nghiệp, tuy nhiên sau khoảng thời gian trải nghiệm sản phẩm này, tôi đã bị nó thuyết phục hoàn toàn.

Đánh giá Logitech C922 - Webcam tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành Youtuber chơi game giống Pewdiepie - ảnh 1

Công ty đến từ Thụy Sĩ này đã giới thiệu chiếc webcam c922 pro tại một sự kiện TwitchCon ở San Diego, California. Chiếc C922 có thể quay phim rõ nét 1080p hoặc 720p ở tốc độ 60 fps. Nó cũng đi kèm với phần mềm Chromacam tự động xóa background để giúp các Youtuber hoặc game thủ livestream tốt hơn.

Hãy bắt đầu với những gì bạn nhận được trong hộp. Nếu bạn mua phiên bản độc quyền từ Bestbuy, webcam sẽ đi kèm với một chân đế và một gói bản quyền 3 tháng của Xsplit, một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay được dùng để stream. Trong khi đó nếu bạn mua trên Amazon, bộ sản phẩm sẽ thay chân đế bằng một gói bản quyền 6 tháng cũng của Xsplit.

Đánh giá Logitech C922 - Webcam tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành Youtuber chơi game giống Pewdiepie - ảnh 2

Với chiếc chân đế nhận được từ Bestbuy, bạn sẽ có một dụng cụ hỗ trợ vô cùng hữu dụng. Nó được thiết kế vũng chắc với 3 độ cao khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích, chiếc đế này sẽ cho bạn những góc hình hợp lý và tốt nhất có thể.

Về tổng thể, C922 Pro được cải tiền từ chiếc webgame C920 để cung cấp trải nghiệm và chất lượng hình ảnh cao hơn. Với khả năng lấy sáng tự động và tự động lấy nét, chiếc webcam C922 Pro có thể tự cân bằng độ sáng nhấp nháy phát ra từ màn hình máy tính. Vì thế, khi quay video trong môi trường thiếu ánh sáng, chiếc webcam C922 Pro này vẫn cho ra những thước phim cực chuẩn.

Với phần mềm Chromacam, sản phẩm này cho phép bạn quay phim trực tiếp khi đang chơi game và chèn khuôn mặt vào để người khác có thể nhìn thấy bạn khi đang livestream. Đây là cách mà các đài truyền hình chuyên nghiệp thường sử dụng qua các thiết bị vô cùng đắt đỏ. Giờ đây bạn có thể làm điều đó với một mức giá hợp lý hơn nhiều với chiếc webcam Logitech C922 Pro.

Đánh giá Logitech C922 - Webcam tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành Youtuber chơi game giống Pewdiepie - ảnh 3

So sánh với người tiền nhiệm C920, C922 đang cho thấy nhiều điểm ưu việt và hiện đại hơn; các khung hình tốt hơn, bên cạnh đó là sự vượt trội trong khả năng tự động lấy nét, khả năng hoạt động trong môi trường ánh sáng thấp… Không những vậy, phần mềm Chromacam thật sự là một điều khác biệt giữa C920 Pro với C922 hay nhiều loại webcam khác. Một sự chuyên nghiệp, tối tân và hiện đại là những điều mà người xem luôn thấy khi bạn stream với C922. Nếu bạn muốn trở thành Youtuber chơi game giống Pewdiepie, C920 Pro chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Ở thời điểm hiện tại, C922 Pro được bán với giá 99,99$ (~ 2,2 triệu VNĐ) trên Amazon. Nếu bạn không đủ điều kiện về tài chính, C920 cũng là một sản phẩm không hề tồi. Giá bán của bộ sản phẩm C920 - chân đế - gói phần mềm XSplit rơi vào khoảng 69,99$. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua hai sản phẩm C922 Pro và C920 từ một số nhà phân phối tại Việt Nam, giá bán giao động trong khoảng 2,9 đến 3,1 triệu VNĐ (C922 Pro) và 2,4 đến 2,5 triệu VNĐ (C920).

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !