FireCuda - Ổ cứng thế hệ mới khiến giới game thủ phải kinh ngạc

seagate là một thương hiệu dẫn đầu trên thế giới về lưu trữ dữ liệu, phát triển những sản phẩm tuyệt vời để mang đến cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, để chia sẻ và gìn giữ những kỷ niệm cá nhân cũng như những dữ liệu kinh doanh.

Tham gia vào giải đấu Thể thao điện tử được tổ chức tại trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/10 vừa qua. Seagate đã mang đến cho các game thủ cũng như những bạn sinh viên đam mê tìm hiểu công nghệ dòng sản phẩm firecuda 2.5inch vừa ra mắt với dung lượng lên đến 2TB – một dòng sản phẩm dành riêng cho game thủ, chuyên gia sáng tạo với những tính năng nổi bật.

Với dòng sản phẩm FireCuda này, thì tính năng nổi bật nhất chính là hiệu suất hoạt động khủng khiếp, bền bỉ mà lại còn tiết kiệm điện năng.

FireCuda - Ổ cứng thế hệ mới khiến giới game thủ phải kinh ngạc - ảnh 1

Cụ thể hơn, FireCuda có tốc độ nhanh hơn ổ cứng truyền thống khi được kết hợp giữa hddssd – 2 loại ổ cứng phổ biến nhất Thị trường hiện nay. FireCuda sở hữu hiệu năng làm việc của một ổ SSD đi kèm với đó là dung lượng ngang với một ổ HDD.

Với Seagate FireCuda, việc khởi động chiếc máy tính của bạn chỉ diễn ra trong vòng vài giây và tốc độ load game được tăng lên gấp 5 lần so với ổ cứng truyền thống, giúp bạn nhập cuộc nhanh hơn và không bao giờ bị bỏ lại phía sau.

FireCuda - Ổ cứng thế hệ mới khiến giới game thủ phải kinh ngạc - ảnh 2

Ngoài ra, FireCuda cũng được hiệu chỉnh để ít tiêu thụ điện năng hơn so với các dòng ổ cứng khác trên thị trường. Giảm tiêu thụ điện năng và nhiệt giúp tăng hiệu năng xử lý của hệ thống và cải thiện độ bền, nhất là khi chơi game và chạy nhiều ứng dụng.

- Công nghệ Hybrid cho phép các ổ cứng hoạt động hết giới hạn mà vẫn tiết kiệm điện năng.

- Tiêu thụ điện năng ít nên tạo ra ít nhiệt hơn – kết quả là tốc độ khung hình và hiệu suất máy tính trở nên tốt hơn.

Thông thường, một ổ cứng chỉ có thời gian bảo hành cao nhất là 3 năm. Tuy nhiên với ổ cứng FireCuda này, Seagate sẽ bảo hành trong thời gian là 5 năm để nâng độ tin cậy của các thiết bị lưu trữ đến từ hãng công nghệ này.

FireCuda - Ổ cứng thế hệ mới khiến giới game thủ phải kinh ngạc - ảnh 3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !