Những bộ đèn LED tốt nhất cho game thủ muốn trang hoàng góc chơi game của mình

Chúng tôi xin giới thiệu một số bộ đèn led rất tốt cho các bạn độc giả lựa chọn trong việc trang trí máy tính cũng như góc chơi game.

Hiện nay việc trang hoàng góc chơi game hay bộ case máy tính trở nên lung linh đẹp mắt với dàn đèn LED là mộ trong những xu hướng thường gặp của các game thủ Việt Nam cũng như thế giới.

Tuy vậy, để tìm được một bộ đèn LED ưng ý vừa đẹp vừa bền vừa dễ dùng để trang hoàng cho góc chơi game của mình quả thực không dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số bộ đèn LED rất tốt cho các bạn độc giả lựa chọn.

DeepCool RGB350

Đây là bộ đèn LED đổi màu RGB rất đẹp mắt do hãng DeepCool giới thiệu, game thủ có hẳn cả một chiếc điều khiển từ xa để đổi màu dải đèn theo ý muốn của bản thân. NSX đã cug cấp 2 sợi đèn riêng biệt và chúng ta có thể dán vào case máy tính hoặc bàn, ghế, tường để làm đẹp.

Những bộ đèn LED tốt nhất cho game thủ muốn trang hoàng góc chơi game của mình - ảnh 1

Ngoài ra hệ thống nguồn điện cũng được trang bị tốt, gắn trực tiếp với PSU của máy tính theo đầu 4 pin, game thủ có thể yên tâm cắm vào là dùng, không cần phải mod dây điện như nhiều loại đèn LED trôi nổi trên thị trường, vừa khó làm vừa dễ gặp tình trạng cháy chập nếu chẳng may đấu sai điện.

Bộ đèn LED này có rất nhiều chế độ, từ đổi màu liên tục đến kiểu 'thở' sáng lên rồi lại tối hoặc đơn giản chỉ chiếu một màu duy nhất... Vô cùng phong phú để lựa chọn.

NZXT Hue+

Một sản phẩm rất đáng chú ý của NZXT với khả năng điều khiển bằng phần mềm chứ không riêng gì bộ điều khiển tay. NZXT Hue+ cung cấp tới 2 dải sáng điều khiển độc lập, đồng nghĩa với việc game thủ có thể xây dựng tới 2 hệ thống đèn đặc biệt trên bộ máy và có khả năng đổi màu, chạy hiệu ứng hoàn toàn độc lập với nhau, thật là tuyệt vời.

Những bộ đèn LED tốt nhất cho game thủ muốn trang hoàng góc chơi game của mình - ảnh 2

Đặc biệt là hệ thống đổi màu thông minh trên đèn LED của bộ NZXT Hue+ này còn có thể tự thay đổi theo nhiệt độ của các linh kiện như VGA và CPU, đem lại khả năng kiểm soát hoạt động tốt hơn cho game thủ.

Ngoài ra việc lắp đặt bộ đèn LED NZXT Hue+ cũng rất đơn giản với dải dây đèn có sẵn lỗ cắm điện và dây đi kèm, chỉ việc dán lại theo ý muốn rồi cắm vào đầu thừa của bộ nguồn là xong.

Alitove WS2812B

Không giống như các bộ LED ở trên với hệ thống đèn đóm ngắn, chia thành nhiều đoạn và nối được với nhau, có thể gắn vào nguồn máy tính một cách tiện lợi thì Alitove WS2812B đòi hỏi game thủ sử dụng phải hiểu biết nhiều hơn về điện đóm.

Những bộ đèn LED tốt nhất cho game thủ muốn trang hoàng góc chơi game của mình - ảnh 3

Alitove WS2812B cung cấp cho người dùng cả đoạn LED dài ngoằng, sử dụng vô cùng thoải mái và dùng tới đâu thì cắt tới đó. Nhưng phải tự đấu lại đường điện sau khi dán xong và còn phải cắm điện bên ngoài chứ không gắn thẳng vào PSU của máy tính.

Ngoài ra thì các hiệu ứng mà bộ đèn LED này mang lại cũng rất ấn tượng, với đủ mọi kiểu 'nhấp nháy', đổi màu, thở... tuỳ ý theo bộ điều khiển từ xa, không hề thua kém những bộ đèn đắt tiền khác.

Tổng hợp các góc chơi game đốt hơn 30 triệu đồng của game thủ Việt, chưa nhìn đã biết đẹp trai rồi

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !