Sony chính thức công bố 2 mẫu máy PS4 mới tại Việt Nam

Cần phải chú ý rằng mỗi chiếc máy ps4 Pro hay ps4 slim với giá bán ở trên sẽ chỉ đi kèm 1 tay cầm DualShock. Giá bán mỗi chiếc tay cầm DualShock được sony công bố với giá khoảng 1,4 triệu VNĐ.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì ps4 pro và PS4 Slim sẽ chính thức cập bến việt nam vào tháng 12/2016 này. Theo đó, PS4 Pro sẽ được bán với giá vào khoảng 13 triệu VNĐ, trong khi PS4 sẽ được bán với giá 8,9 triệu VNĐ.

Sony chính thức công bố 2 mẫu máy PS4 mới tại Việt Nam - ảnh 1

PS4 Pro chính hãng được Sony bán tại Việt Nam với giá khoảng 13 triệu VNĐ

PS4 Pro sở hữu thiết kế hình bình hành, phía trước sau được cắt vát mang phong cách phi thuyền không gian tương tự PS4. Khác với hai phiên bản trước là PS4 và PS4 Slim, PS 4 Pro có hình dạng to hơn cả về chiều rộng lẫn chiều ngang. Những con số mà Sony công bố cho thấy PS4 Pro sẽ to gấp rưỡi người đàn anh PS4 với thông số cụ thể là 295 x 55 x 327 mm.

Điểm nhấn lớn nhất của PS4 Pro đến từ việc hỗ trợ độ phân giải 4K dành cho các tựa game chạy trên máy. Đây cũng là một trong những chiếc máy chơi game đầu tiên hỗ trợ độ phân giải 4K, điều mà trước đây chúng ta mới chỉ thấy trên... PC.

Sony chính thức công bố 2 mẫu máy PS4 mới tại Việt Nam - ảnh 2

PS Slim chính hãng được Sony bán tại Việt Nam với giá 8,9 triệu VNĐ

Cần phải chú ý rằng mỗi chiếc máy PS4 Pro hay PS4 Slim với giá bán ở trên sẽ chỉ đi kèm 1 tay cầm DualShock. Giá bán mỗi chiếc tay cầm DualShock được Sony công bố với giá khoảng 1,4 triệu VNĐ.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !