Tự chế máy chơi game thùng tại nhà, nam game thủ Việt khiến người xem phải thốt lên chất quá

Game thủ của chúng ta đã phải tạo ra một khung máy với phần khung gỗ và giá kim loại để giữ cố định màn hình LCD kết nối với máy chơi game

Mới đây trên group Facebook Vietnam Gaming Show, một game thủ hâm mộ những game đối kháng đã tự mình lắp ráp một hệ thống máy chơi game y hệt như những máy arcade điện tử thùng ngoài các trung tâm thương mại.

Tự chế máy chơi game thùng tại nhà, nam game thủ Việt khiến người xem phải thốt lên chất quá - ảnh 1

Có thể nói, nếu như xét riêng tới những game đối kháng như Tekken, Street Fighter hay Mortal Kombat, việc những game thủ sử dụng bàn phím hay tay cầm chơi game không thể nào so sánh được với những arcade stick với những nút bấm và cần gạt không khác biệt chút gì so với những máy chơi game điện tử xèng, vốn đem lại cảm giác chiến game thoải mái nhất theo ý kiến của những game thủ mê game đối kháng.

Và game thủ của chúng ta đã phải tạo ra một khung máy với phần khung gỗ và giá kim loại để giữ cố định màn hình LCD kết nối với máy chơi game, và trên bàn là phần controller arcade stick thay cho tay cầm chơi game. Với nỗ lực của bản thân như vậy, tác phẩm đã thành hình:

Tự chế máy chơi game thùng tại nhà, nam game thủ Việt khiến người xem phải thốt lên chất quá - ảnh 2
Tự chế máy chơi game thùng tại nhà, nam game thủ Việt khiến người xem phải thốt lên chất quá - ảnh 3
Tự chế máy chơi game thùng tại nhà, nam game thủ Việt khiến người xem phải thốt lên chất quá - ảnh 4

Nhiều game thủ việt đã phải trầm trồ thán phục với tác phẩm của nam game thủ này, vì để tạo ra một khung máy để chơi game đối kháng như thế này chắc chắn không hề đơn giản một chút nào vì cần tới cả tính toán lẫn kỹ năng cơ khí để lắp ráp bộ khung và lắp đặt máy chơi game cùng màn hình. Không riêng gì những game thủ Việt thích độ case máy tính hay tản nhiệt nước, mà những người mê game tại Việt Nam bỏ công sức ra để thỏa mãn đam mê của bản thân như thế này cũng rất đáng trân trọng và nể phục.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !