Game thủ Nông Trại Vui Vẻ sung sướng khi ngồi nhà xem livestream cũng nhận được giftcode

Buổi offline game nông trại vui vẻ vừa qua đã livestream ngay trên fanpage của mình. Ngoài ra, tất cả những bạn tham gia offline đều được tặng giftcode giá trị, kể cả những người ngồi xem livestream.

Buổi offline của game Nông Trại Vui Vẻ đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật và gần gũi. Đây là buổi mini offline đầu tiên trong chuỗi kế hoạch offline của game trên toàn quốc, nhằm giúp các chủ nông trại giao lưu, kết nối với nhau, đồng thời tạo cơ hội để Ban Điều Hành (BĐH) lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của gamer.

Game thủ Nông Trại Vui Vẻ sung sướng khi ngồi nhà xem livestream cũng nhận được giftcode - ảnh 1

Ban Điều Hành game Nông Trại Vui Vẻ giải đáp thắc mắc của chủ nông trại

Cũng trong buổi offline, các chủ nông trại đã cùng nhau trải nghiệm và đưa ra suy nghĩ của mình về phiên bản 2.7 sau vài ngày ra mắt. Hầu hết các bạn đều thích thú khi bản 2.7 có thêm Vườn Băng và xuất hiện tính năng Lai Cây độc đáo.

Game thủ Nông Trại Vui Vẻ sung sướng khi ngồi nhà xem livestream cũng nhận được giftcode - ảnh 2

Chủ nông trại trải nghiệm phiên bản mới 2.7

Đặc biệt, buổi offline được phát livestream trên fanpage của game Nông Trại Vui Vẻ . Vì thế, các chủ nông trại ở xa hoặc không thể tham gia offline đều có thể theo dõi và đặt câu hỏi với BĐH game.

Ngoài ra, tất cả những bạn tham gia offline đều được tặng giftcode giá trị, kể cả những người ngồi xem livestream. Phạm Ánh Linh - một chủ nông trại xem livestream ở nhà thích thú bình luận: “Ở nhà cũng có quà, cảm ơn anh Củ Cải nha”. Thanh Huy - chủ nông trại khác nhận được code tại buổi offline đã phấn khích chia sẻ: “Đi chơi vừa vui vừa giao lưu với team NTVV mà còn có phần thưởng đem về nữa chứ. Ôi chết mất thôi!”

Game thủ Nông Trại Vui Vẻ sung sướng khi ngồi nhà xem livestream cũng nhận được giftcode - ảnh 3
Game thủ Nông Trại Vui Vẻ sung sướng khi ngồi nhà xem livestream cũng nhận được giftcode - ảnh 4

Giữa rất nhiều game nông trại có mặt tại Việt Nam hiện nay, Nông Trại Vui Vẻ thông qua buổi offline đầu tiên của mình đã thể hiện được sự đầu tư chỉnh chu và quan tâm hết mực đến việc kết nối cộng đồng. Với hướng đi này, cùng chờ xem game Nông Trại Vui Vẻ sẽ có thêm những kế hoạch phát triển nào trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu về game: http://ntvv.vn

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !