Game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile rộn ràng xếp hàng nhận GiftCode tháng 10

Giữ vững được phong độ như những ngày đầu ra mắt, tiếu ngạo giang hồ mobile (TNGH Mobile) – siêu phẩm PK trên di động vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt tại làng game Việt. Nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng vô vàn tính năng hấp dẫn, TNGH Mobile đã thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia cũng như xây dựng nên một cộng đồng người chơi gắn bó, đoàn kết và lớn mạnh.
Game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile rộn ràng xếp hàng nhận GiftCode tháng 10 - ảnh 1
Và để tri ân game thủ đã đồng hành và ủng hộ với tựa game trong suốt thời gian qua, TNGH Mobile sẽ dành tặng GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: 50 bao lì xì vàng, 10 túi quà hiệp khách mới, 20 bánh tổ bát bảo, 20 long tuyền nhưỡng và 5 rương tiền lớn khiến con đường chinh phục thiên hạ của các anh hùng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.
Game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile rộn ràng xếp hàng nhận GiftCode tháng 10 - ảnh 2
Đặc biệt, trong tháng 10 này, TNGH Mobile cũng tổ chức rất nhiều sự kiện PvP và Leo Tháp đặc sắc cùng cơ hội nhận ngay 1 điện thoại iPhone 6 vô cùng sành điệu và cá tính cho các game thủ thỏa sức cày cuốc ngày đêm.
Game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile rộn ràng xếp hàng nhận GiftCode tháng 10 - ảnh 3
Chắc chắn, đây sẽ là một dịp “có một không hai” để các anh hùng của TNGH Mobile có thể gặt hái thêm nhiều vật phẩm “cực HOT” hỗ trợ đắc lực cho game thủ trong suốt quá trình chinh chiến. Ngay bây giờ, hãy đăng nhập vào game để có sở hữu ngay GiftCode vô cùng giá trị cùng TNGH Mobile!

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Tuyệt Phẩm PK trên Di động, xem chi tiết tại:
Trang chủ: http://tieungao.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts
Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !