Game4V tặng 300 giftcode Cabal Mobile nhân dịp ra mắt game

Nỗi ngóng đợi đằng đẵng suốt hơn 1 tháng trời của các fan ARPG cuối cùng cũng đã được giải toả. Vào 10h sáng nay 22/12, cabal Mobile (CB Mobile) sẽ chính thức chạm đến tay game thủ Việt.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

cabal Mobile (CB Mobile) là sản phẩm được kỳ vọng sẽ khơi dậy “tinh thần Cabal” thuở nào của gamer Việt. Những tính năng đặc sắc trong game khiến bất kỳ một thời “quậy phá” cùng Cabal đều dễ dàng cảm nhận sự tương đồng. Game đi theo thể loại ARPG lấy bối cảnh phương Tây, gồm có ba lớp nhân vật được kế thừa từ những loại hình đến skill trong Cabal: Warrior, Wizard và Blader. Những tính năng như đồng hành pet, gọi lính đánh thuê hay các dạng bản đồ trong CB Mobile đều có hình bóng tương ứng các tính năng của Cabal.

Game4V tặng 300 giftcode Cabal Mobile nhân dịp ra mắt game - ảnh 1

CaBal Mobile chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, 22/12/2016. Nhân dịp ra mắt CB Mobile, trang tin Game4V xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode đặc biệt trị giá 1 triệu đống, có giá trị sử dụng đến hết 22/01/2017. Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức tựa game ARPG đáng chú ý nhất cuối năm 2016 này. Tải game tại:

– Link iOS: http://bit.ly/CBios

– Link Android: http://bit.ly/Cb-Android

– Facebook: https://www.facebook.com/CBMOBILEARPG/

– Website: http://cabalmobile.com/landing

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !