GameSao thân tặng 100 VIPCODE Thần Kiếm 3D với hàng loạt ưu đãi siêu khủng

(GameSao.vn) - Vào ngày 02/12/2016, Thần Kiếm 3D chính thức khai mở máy chủ mới. Hãy nhanh tay đăng nhập và nhận ngay những phần quà Vipcode giá trị.

Là tựa game MMORPG kiếm hiệp Hàn Quốc đầu tiên trên smartphone, kể từ khi ra mắt cho đến nay, Thần Kiếm 3D đã được gần 2 năm tuổi. Mặc dù vậy, nhờ có đồ họa xuất sắc, các kỹ năng và nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng cùng hiệu ứng đẹp mắt, tựa game này vẫn sở hữu cho mình một cộng đồng fan lớn mạnh và rất vững chắc. Thêm vào đó, Thần Kiếm 3D luôn có những bản cập nhật theo kịp xu hướng và những thay đổi đáng giá, thú vị. Những ưu điểm này đã giúp Thần Kiếm 3D luôn giữ được vị thế vững chắc giữa rừng game mới hiện nay.

GameSao thân tặng 100 VIPCODE Thần Kiếm 3D với hàng loạt ưu đãi siêu khủng - ảnh 1

Vào ngày 02/12/2016, Thần Kiếm 3D chính thức khai mở máy chủ mới S136. Nhân dịp này, BQT Thần Kiếm 3D dành tặng ngay những Vipcode giá trị cho các game thủ nhanh tay nhất. Mỗi Vipcode bao gồm:

- 3 Nam Tiên Quả II

- 1 Đá Thiên Vận II

- 5 Túi Vàng

- 5 Đá Hồi Sinh

- 1 Túi Vui Vẻ

(Lưu ý: Vipcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến 30/12)

Ngoài ra, chỉ cần đăng nhập vào server mới là bạn có thể nhận ngay Bách Ngọc Thiên Thư cùng 100 vạn Exp cùng rất nhiều ưu đãi khác trong 7 ngày đầu tiên mở server.

Trang chủ: Thankiem3d.vn

Fanpage: Fb.com/thankiem3d

Tải phiên bản iOS/Android/PC tại ĐÂY

NHẬN GIFTCODE
Đã nhận: 0
Còn lại: 100

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !