GameSao thân tặng 150 GiftCode Tây Du Chi Lộ nhân dịp ra mắt

Đúng 10h00 sáng ngày hôm nay – 16/11, webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại Thị trường Việt chính thức bước vào cuộc chiến trong thị trường game online.

Được biết, nhân dịp game ra mắt chính thức, Ban điều hành Tây Du Chi Lộ đã mạnh tay chi đến hàng triệu gift code để tân thủ thuận hành chinh phục thế giới ma mị, kỳ bí. Theo đó, gift code Tây Du Chi Lộ sẽ bao gồm các vật phẩm thưởng như Vàng khóa, Đá cường hóa và Khí huyết đơn. Đây chính là những vật phẩm cơ bản hỗ trợ những bước đầu tiên cho tân thủ trong giai đoạn làm quen và tìm hiểu về thế giới Tây Du ma ảo.

GameSao thân tặng 150 GiftCode Tây Du Chi Lộ nhân dịp ra mắt - ảnh 1

Tây Du Chi Lộ được phát triển trên nền bối cảnh Tây Du quen thuộc nhưng phá cách trong đồ họa cũng như lối chơi. Sau hơn một ngày Alpha Test thành công, Tây Du Chi Lộ đã tạo được ấn tượng ban đầu bởi sự mượt mà trong đồ họa và sức hấp dẫn của cốt truyện. Cộng đồng game thủ dành khá nhiều tình cảm cho webgame này, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm đáng để trải nghiệm trong những tháng cuối 2017.

Ngoài việc phát tặng code tân thủ, Tây Du Chi Lộ còn triển khai hàng loạt sự kiện, sân chơi ưu đãi game thủ trong những ngày game mới mở cửa chính thức.

Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

NHẬN GIFTCODE
Đã nhận: 0
Còn lại: 151

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !