GameSao thân tặng 200 VIPCODE Tứ Đại Danh Bổ mừng khai mở máy chủ Mai Phương

(GameSao.vn) - Sự xuất hiện của miền đất mới Mai Phương hứa hẹn sẽ khiến không khí tại giang hồ Tứ Đại Danh Bổ trở nên sôi động hơn gấp vạn lần.

Luôn nhận được sự ủng hộ hết mình của game thủ, các máy chủ của Tứ Đại Danh Bổ lúc nào cũng tất bật và nhộn nhịp vì các anh hùng bốn phương thi nhau làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, không phải lúc nào các máy chủ cũng đáp ứng được nhu cầu của 500 anh em và tình trạng “full” người chơi khiến Tứ Đại Danh Bổ phải khai mở thêm máy chủ S38 Mai Phương vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 16/2/2017.

GameSao thân tặng 200 VIPCODE Tứ Đại Danh Bổ mừng khai mở máy chủ Mai Phương - ảnh 1

Và dĩ nhiên, không thiếu được những cuộc chiến Đua TOP được hàng ngàn anh hùng mong đợi mỗi khi máy chủ ra mắt khiến cho giang hồ Tứ Đại Danh Bổ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn gấp vạn lần. Sau nhiều giờ chiến đấu hăng say đến hơi thở cuối cùng, người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị như: Thần thú Xích Viêm Phụng Hoàng, vàng không khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,...

GameSao thân tặng 200 VIPCODE Tứ Đại Danh Bổ mừng khai mở máy chủ Mai Phương - ảnh 2

Ngoài ra, các anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,... để có thể nhanh chóng hòa mình vào những cuộc chiến đẳng cấp của Tứ Đại Danh Bổ.

GameSao thân tặng 200 VIPCODE Tứ Đại Danh Bổ mừng khai mở máy chủ Mai Phương - ảnh 3

Để chặng đường hành hiệp giang hồ của cộng đồng game thủ được thuận lợi hơn, Tứ Đại Danh Bổ sẽ gửi tặng GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: 388 vàng khóa, 20 Đan Tiến Cấp Thú , 20 Đan Tiến Cấp Thần Binh , 20 Đan Tiến Cấp Phi Phong, 500.000 xu khóa,...

GameSao thân tặng 200 VIPCODE Tứ Đại Danh Bổ mừng khai mở máy chủ Mai Phương - ảnh 4

Chắc chắn rằng, việc liên tiếp ra mắt máy chủ sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển không ngừng của Tứ Đại Danh Bổ trong suốt thời gian qua. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào miền đất hứa Mai Phương để có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị cùng Tứ Đại Danh Bổ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

NHẬN GIFTCODE
Đã nhận: 0
Còn lại: 200

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !