GameSao thân tặng 300 GiftCode game sử Việt Nam Đế 2

(GameSao.vn) - Mừng ngày game Sử Việt Nam Đế Open Beta, GameSao xin gửi tặng độc giả 300 GiftCode với nhiều phần quà giá trị.

GameSao thân tặng 300 GiftCode game sử Việt Nam Đế 2 - ảnh 1

Sau hơn 1 năm ra mắt, phiên bản kế nhiệm của tựa game này là Nam Đế 2 cũng vừa chính thức ra mắt người chơi với đợt thử nghiệm vào ngày hôm qua. Được biết, đợt thử nghiệm của Nam Đế 2 – Cờ Lau Dựng Nước sẽ chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android với mục đích kiểm tra kỹ thuật trước khi bước vào giai đoạn chính thức.

Sự xuất hiện của Nam Đế 2 cũng khiến nhiều người chơi quan ngại về việc phiên bản trước đó sẽ bị đóng cửa. Tuy nhiên, phía Studio cũng nhanh chóng phủ nhận điều này và cho biết: “Đây là 2 bản game độc lập, và bản Nam Đế hiện tại vẫn được duy trì bình thường”. Đồng thời, đội ngũ vận hành cũng hứa hẹn sẽ “có phần thưởng khuyến khích đối với các khách hàng thân thiết, tích cực đã gắn bó lâu dài với sản phẩm của Cỏ Non studio khi ra mắt game mới”.

Chào mừng phiên bản thứ 2 của Nam Đế ra mắt, GameSao xin dành tặng độc giả bộ 300 GiftCode chứa nhiều vật phẩm giá trị để tham gia trải nghiệm game.

NHẬN GIFTCODE
Đã nhận: 0
Còn lại: 300

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !