GameSao thân tặng 300 GiftCode Hiệp Khách mừng server Phụng Kiếm

(GameSao.vn) - Vào 11h11 ngày 27/9, Kiếm Khách chính thức ra mắt server mới mang tên Phụng Kiến nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn tới cộng đồng game thủ mới.

Là tựa game mobile kiếm hiệp thành công nhất trong tháng 9 vừa qua, Kiếm Khách thu hút lượng lớn người chơi muốn tham gia vào game mỗi ngày. Những server mới được mở ra liên tục nhưng chỉ sau một ngày ra mắt tình trạng chen lấn đông đúc đã xảy ra tại khắp các map.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Hiệp Khách mừng server Phụng Kiếm - ảnh 1

Có thể thấy, sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình tới từ cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp là rất lớn. Chưa kể là mong muốn có thêm một nơi có thể thoải mái thi triển, tỷ thí võ công hùng bá thiên hạ của các tân thủ.

GameSao thân tặng 300 GiftCode Hiệp Khách mừng server Phụng Kiếm - ảnh 2

Nhận thấy điều đó, nhân dịp này Kiếm Khách quyết định khai mở server S17 – Phụng Kiếm vào 11h11` ngày 27/9. Ngoài ra, chúng tôi xin gửi tặng đến game thủ những giftcode có giá trị rất lớn bào gồm: 100.000 vàng, 10.000 hồn lực, 10.000 điểm hiệp nghĩa, 200 lam tinh thạch...

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhận giftcode và tham gia ngay vào thế giới “siêu phẩm kiếm hiệp chuẩn 3D” – Kiếm Khách.

Tải game phiên bản Android / iOS.

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

NHẬN GIFTCODE
Đã nhận: 0
Còn lại: 100

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !