GameSao thân tặng 500 GiftCode Độc Cô Cầu Bại tưng bừng quà tặng

(GameSao.vn) - Nhân dịp khai mở server Bạch Vân đúng dịp Black Friday, GameSao dành tặng game thủ Độc Cô Cầu Bại ngập tràn quà thời trang, điểm kinh nghiệm cùng GiftCode cực giá trị.

Độc Cô Cầu Bại là một trong Top các tựa game ăn khách xứ sở Kim Chi, đem đến cảm giác trải nghiệm chiến đấu tối ưu nhất trên smartphone dành cho những ai yêu thích PK. Sở hữu hệ thống PK 1vs1000, PvP, phụ bản, tổ đội chiến đấu Liên Server đa dạng là cầu nối để đưa người chơi vén màn bí mật về lão nhân Độc Cô mà Kim Dung che giấu, tạo nên sức hút khó cưỡng khi trót lỡ bước chân tham gia vào Độc Cô Cầu Bại.

GameSao thân tặng 500 GiftCode Độc Cô Cầu Bại tưng bừng quà tặng - ảnh 1

Hòa cùng không khí sôi động của Black Friday, vào lúc 15h00 hôm nay, ngày 25/11/2016, Độc Cô Cầu Bại đã ra khai mở máy chủ mới Bạch Vân và dành tặng đến người chơi bộ Giftcode giá trị:

Tiên Nguyên I

3 Đèn Dẫn Hồn

5 Thuốc Thể Lực 40

Túi Ngọc Lớn 2

2 Túi Sảng Khoái

8 Vạn Linh Khí

(Lưu ý: GiftCode được sử dụng all server. Hạn dùng GiftCode đến hết ngày 15/12/2016)

Ngoài ra, cùng với sự ra mắt của server Bạch Vân, gamer có thể nhận được những phần quà Phi Thiên Vũ vô cùng giá trị khi đạt đủ cấp độ trong từng ngày thứ 1,2,3,4 ra mắt máy chủ. Chi tiết xem thêm tại: http://docco.vn/sự-kiện/sự-kiện-phi-thiên-vũ-874.html

Trang chủ: Docco.vn

Fanpage: Fb.com/Docco.vn

Group: Fb.com/groups/ docco.vn

NHẬN GIFTCODE
Đã nhận: 0
Còn lại: 499

(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !