[Giftcode] – Võ Lâm Return khai mở server mới

Võ Lâm Returns xin gửi lời chúc đến tất cả game thủ một năm Đinh Dậu an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

Tuy sở hữu đồ họa chưa thực sự đẹp mắt, mang phong cách hoài cổ như những năm 2005, 2006 của thập niên trước, nhưng Võ Lâm Returns gần như hội tụ tất cả tính năng và hoạt động đặc sắc từ các đàn anh trước đó như cày cuốc farm đồ, PK tự do, treo shop bán đồ, cho phép giao dịch trực tiếp…

Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn có những trận đánh kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Lôi Đài Sinh Tử cùng hệ thống Boss, phi phong, thú cưỡi đồ sộ sẽ đem đến người chơi trải nghiệm về một võ lâm đầy đủ ân oán cừu thù nhất trên smartphone.

Nhân dịp ra mắt server Võ Lâm 26 vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 01/02/2017, chỉ với 10k, người chơi đã có thể nhận được Thần Binh, Phi Phong cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho máy chủ mới. Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn tặng bộ GiftCode giá trị để trải nghiệm trò chơi, gồm:

[Giftcode] – Võ Lâm Return khai mở server mới - ảnh 1

Lễ x200Vinh Dự x30.000Đá Lục x20Roi Ngựa x20Phù Exp x2 (5 tiếng) x1Phù Mở Túi x10

(Lưu ý: GiftCode được sử dụng all server. Hạn dùng: 28/02/2017)

Bạn cần phải Đăng nhập để nhận Code.

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

.

Đặc biệt hơn cả là chuỗi sự kiện Cao Thủ Tranh Tài với phần thưởng là bộ trang bị Hoàng Kim cực hiếm được diễn ra duy nhất tại server mới Võ Lâm 26 hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chiến kịch tính giữa các nhân sĩ võ lâm trong Võ Lâm Returns. Tham khảo chi tiết tại ĐÂY .

Bạn còn chần chừ gì mà không gia nhập ngay vào đại gia đình Võ Lâm Returns để thỏa chí tung hoành ngang dọc giang hồ tại:

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

Tải Võ Lâm Returns tại ĐÂY

 

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !