[Giftcode] Kiếm Thánh mobile sẵn sàng đón xuân với phiên bản update mới

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 17/1/2017, Kiếm Thánh Mobile sẽ chính thức khoác lên mình tấm áo mới ẩn chứa nhiều bí mật bất ngờ khiến cả cộng đồng phải choáng ngợp.

Sau thời gian ra mắt, Kiếm Thánh Mobile đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia vào hành trình tung hoành Ma Giới tiêu diệt yêu ma đầy khốc liệt của mình. Với hi vọng luôn mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ, Kiếm Thánh Mobile sẽ chính thức lột xác với phiên bản update đầu tiên Vạn Đạo Kiếm Tôn vào lúc 10h00 ngày hôm nay 17/1/2016.

[Giftcode] Kiếm Thánh mobile sẵn sàng đón xuân với phiên bản update mới - ảnh 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi từ phía người chơi, trong phiên bản update Vạn Đạo Kiếm Tôn mới này, Kiếm Thánh Mobile sẽ chính thức cập nhật thêm tính năng mới vô cùng hấp dẫn là Thần Thành liên server. Sức hấp dẫn của tính năng mới này chính là việc cho phép chiến đấu “xuyên lục địa”, đem đến sự cạnh tranh với quy mô lớn khi mà mọi anh hùng đều có cơ hội đưa tên tuổi của mình thoát ra khỏi phạm vi máy chủ để vinh danh khắp thiên hạ. Tại đây, game thủ có thể tham gia làm nhiệm vụ, đi phụ bản kiếm nguyên liệu, trang bị, giết BOSS, tất cả sẽ hứa hẹn mang đến một trận đấu nảy lửa và khốc liệt nhất từ trước đến nay.

[Giftcode] Kiếm Thánh mobile sẵn sàng đón xuân với phiên bản update mới - ảnh 2

Cũng là một trong những tính năng gây chú ý trong phiên bản lần này, Kiếm Chủng sẽ giúp người chơi thực hiện việc: đúc kiếm, luyện kiếm và khai quang để tăng lực chiến cho chính nhân vật trong game một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Kiếm Thánh Mobile cũng bổ sung thêm một loạt tính năng vạn người mơ như: Thần Trang Chí Tôn, Võ Đạo Nguyên Thần, Thiên Cung Tầm Bảo, hoạt động Câu cá,… khiến bầu không khí tại đây trở nên mới lạ và nhộn nhịp gấp nhiều lần.

[Giftcode] Kiếm Thánh mobile sẵn sàng đón xuân với phiên bản update mới - ảnh 3

Đặc biệt, để chào mừng phiên bản update chính thức ra mắt, Kiếm Thánh Mobile sẽ “xả hàng” vô vàn Giftcode giá trị bao gồm: Đá Né, Đá Công, Đá Cường Hóa thấp, Đan Ngộ Tính Sơ, Túi Mảnh bộ Đồ, Thẻ xu (lớn), Đan Tiến Hóa Cánh,… để các anh hùng có thể thỏa thích tận hưởng một ngày update tuyệt vời nhất.

[Giftcode] Kiếm Thánh mobile sẵn sàng đón xuân với phiên bản update mới - ảnh 4

[Giftcode] Kiếm Thánh mobile sẵn sàng đón xuân với phiên bản update mới - ảnh 5

[Giftcode] Kiếm Thánh mobile sẵn sàng đón xuân với phiên bản update mới - ảnh 6

Liệu phiên bản update lần này của Kiếm Thánh Mobile còn ẩn chứa những điều bất ngờ nào nữa? Hãy nhanh tay đăng nhập vào game để tự tay khám phá bản update mới nhất Vạn Đạo Kiếm Tôn của Kiếm Thánh Mobile ngay từ bây giờ!

Bạn cần phải Đăng nhập để nhận Code.

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Tung Hoành Ma Giới – Thánh Kiếm Trảm Yêu, xem thêm thông tin chi tiết tại:Trang chủ: http://kiemthanh.gamota.com/Fanpage: https://www.fb.com/kiemthanh.mobi

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !