[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới

Tâm điểm của bản cập nhật sắp tới là sự xuất hiện của chặng 8 cùng rất nhiều trang phục mới khiến dân tình phải xôn xao.

Mùa xuân năm nay tại Nhật Ký Tình Yêu sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn hẳn, bởi sự xuất hiện của phiên bản update “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Với nhiều tính năng hấp dẫn, hi vọng bản update sẽ đem lại nhiều trải nghiệm khó quên cho các fashionista đích thực của thế giới Nhật Ký Tình Yêu vào ngày hôm nay, 18/1/2017.


Phiên bản “Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Trong bản update mới này, Nhật Ký Tình Yêu sẽ bổ sung thêm chặng 8 khiến người chơi có thể thỏa thích chinh phục cửa ải mới thay vì phải dậm chân tại chỗ hay phải tua đi tua lại một kịch bản đến mức phát ngán. Tại đây, nhân vật chính sẽ xuyên không về quá khứ khi Luca còn bé và cuộc chiến giữa Dark Elf và Light Elf đang diễn ra quyết liệt. Cuối cùng, không ai khác chính bạn sẽ phải hóa giải cuộc chiến để nắm giữ chìa khóa vượt qua cửa ải này.

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 1

Đặc biệt, sự xuất hiện của một loạt bộ cánh mới trong phiên bản update lần này hứa hẹn sẽ làm siêu lòng không ít các tín đồ thời trang. Khác hẳn với những trang phục hiện đại trước đó, bộ sưu tập lần này có phần hơi cổ điển và huyền bí hơn nhưng vẫn giữ được style chuẩn mực mà tựa game luôn hướng tới.

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 2

Và còn rất nhiều điều bất ngờ cũng nhiều phần quà độc nhất vô nhị sẽ được mang đến trong phiên bản upate mới nhất của Nhật Ký Tình Yêu. Tất cả cùng hội tụ để tạo nên một bữa tiệc xuân 2017 sôi động, náo nhiệt và hoành tráng nhất kể trước đến nay cho cả cộng đồng Nhật Ký Tình Yêu. Đặc biệt, nhân dịp này, Nhật Ký Tình Yêu cũng không quên “lì xì” rất nhiều Giftcode vô cùng giá trị để game thủ có thể tận hưởng bữa tiệc update một cách trọn vẹn nhất.

Bạn cần phải Đăng nhập để nhận Code.

Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh lộng lẫy trong bộ sưu tập xuân 2017 của Nhật Ký Tình Yêu trong phiên bản update lần này:

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 3

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 4

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 5

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 6

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 7

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 8

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 9

[Giftcode] Nhật Ký Tình Yêu “xúng xính” đón xuân trong bộ cánh mới - ảnh 10

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game về máy tại:Link tải : http://m.onelink.me/9ae3d238Tìm hiểu thêm về Nhật Ký Tình Yêu – Tựa gMO hẹn hò số 1 châu Á:Landing page: http://love.gamota.com/Fanpage: https://www.facebook.com/nktymobiGroup: https://www.facebook.com/groups/romanticmobi/?fref=ts

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !