Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode

Lần đầu tiên được tiếp xúc với kiểu phát code mới lạ và độc đáo này, rất nhiều game thủ tỏ vẻ hào hứng và bắt tay ngay vào việc giải phương trình toán học này.

Như bạn đọc đã biết thì ngoài Đột Kích, Warface vẫn là một những tựa game bắn súng có tuổi thọ dài nhất tại Việt Nam.

Sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt với phong cách chân thực, Warface dễ dàng thu hút một lượng người chơi đông đảo tại Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2013. Cùng với Avatar Star, Warface trở thành một trong những tựa game bắn súng hiếm hoi được phát hành trong thời điểm đó, và tất nhiên, trò chơi đã thu hút một lượng không nhỏ game thủ tới trải nghiệm. Ở thời điểm hiện tại, dù đã không còn như xưa nhưng Warface vẫn sở hữu một cộng đồng game thủ trung thành và gắn bó.

Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode - ảnh 1

Fanpage Warface Việt Nam chính là nơi tụ tập chính của những game thủ Warface Việt. Hằng ngày, những post bàn tán, trao đổi kinh nghiệm hay đơn giản là khoe chiến tích, chia sẻ về những câu chuyện trong game vẫn được các thành viên của group đăng lên và được sự hưởng ứng đông đảo. Bên cạnh đó, Warface cũng sở hữu một đội ngũ admin kiêm GM khá năng nổ, tâm huyết. Đó chính là điều kiện chính để tựa game này vẫn còn tồn tại đến thời điểm bây giờ.

Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode - ảnh 2

Với quyền hạn của mình, các admin của group Warface Việt Nam hằng ngày vẫn dành tặng cho game thủ của tựa game này những món quà tri ân, động viên dưới hình thức giftcode. Tuy nhiên, thay vì phát như thông thường, họ thường xuyên nghĩ ra những trò chơi độc đáo, thử thách trí thông minh của game thủ, điển hình như đợt phát code gần đây nhất.

Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode - ảnh 3

Cụ thể, admin này đã nghĩ ra một cách phát code vô cùng độc đáo đó chính là bắt game thủ giải một bài toán. Các ký tự đầu tiên của mã Code này chính là hai nghiệm x và y trong một hệ phương trình 2 ẩn. Và yêu cầu của admin này chính là việc người chơi phải tham gia…giải phương trình để tìm đáp số x, y.

Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode - ảnh 4

Lần đầu tiên được tiếp xúc với kiểu phát code mới lạ và độc đáo này, rất nhiều game thủ tỏ vẻ hào hứng và bắt tay ngay vào việc giải phương trình toán học này.

Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode - ảnh 5
Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode - ảnh 6

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !