Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode giá trị để đón chào năm mới

Game Kiếm Thánh Mobile đang phát động chuỗi sự kiện chào đón năm mới với một cơn mưa quà tặng gửi đến cộng đồng người chơi.

Cụ thể, Kiếm Thánh Mobile sẽ mang đến chuỗi sự kiện này bắt đầu từ ngày 22.1 đến ngày 2.2 gồm: Nhân đôi phụ bản ngày, Tặng lì xì, Đuổi Niên Thú, Pháo nổ vang trời, Đổi quà năm mới…cùng nhiều quà tặng ingame vô cùng giá trị. Chắc chẳn sự kiện sẽ mang lại không khí tươi vui khi dư vị của mùa Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode giá trị để đón chào năm mới - ảnh 1

Đặc biệt, Kiếm Thánh Mobile cũng không quên dành tặng Giftcode gồm: Đá Bạo, Đá Kiên Cố, Hồi Sinh Đan, Thẻ Xu Lớn, Đá Cường Hóa Thấp, Túi Mảnh Bộ Đồ,... để game thủ có thể tận hưởng trọn vẹn nhất dịp Tết cổ truyền 2017.

Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode giá trị để đón chào năm mới - ảnh 2

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên game hoặc Facebook).Tìm đến phần giftcode Kiếm Thánh Mobile , nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý : Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Fanpage: https://www.fb.com/kiemthanh.mobiLink tải Android: http://bit.ly/Android-KTMLink tải iOS: http://bit.ly/IOS-KTM

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !