Nam Đế 2 Open Beta trên Windows Phone, tặng độc giả 300 Giftcode

Nhân dịp Nam Đế 2 Open Beta trên nền tảng Windows Phone vào 11h hôm nay 12/10/2016, BQT game xin gửi tặng độc giả 300 giftcode giá trị bao gồm 3 thẻ chiêu mộ cao cấp và 10 thẻ chiêu mộ thường.

Nam Đế 2 - Cờ Lau Dựng Nước là một sản phẩm game quản lý chiến thuật mới về đề tài lịch sử Việt Nam do Cỏ Non Studio phát triển lấy bối cảnh “Loạn 12 sứ quân”. Cách chiếm thành, phân bổ tướng, phát triển thành trì, cầm binh đánh trận trong game mang nhiều yếu tố độc đáo và hoàn toàn mới lạ.

Nam Đế 2 Open Beta trên Windows Phone, tặng độc giả 300 Giftcode - ảnh 1

Có thể nói, Nam Đế 2 đã có nhiều mặt cải tiến đáng kể nhưng vẫn giữ được điểm cộng vốn có của đàn anh đi trước. Game thủ vẫn sẽ được nghe những giai điệu nhẹ nhàng, thanh thoát hoàn toàn phù hợp với bối cảnh dã sử Việt xa xưa. Ngoài ra, các trận chiến trong game được lồng ghép với bản nhạc nền hào hùng, rực lửa khí thế. Có thế nói, ít có game thuần việt nào được đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm nhạc như trò chơi này.

Nhân dịp Nam Đế 2 Open Beta trên nền tảng Windows Phone vào 11h hôm nay 12/10/2016, BQT game xin gửi tặng độc giả 300 giftcode giá trị bao gồm 3 thẻ chiêu mộ cao cấp và 10 thẻ chiêu mộ thường. Do để đảm bảo sự ổn định của hệ thống, nên game sẽ mở trước cho Windows Phone, sau mới đến Android và iOS.

Fanpage: https://www.facebook.com/namde2mobile/

Link tải WP: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/nam-%C4%90e-2/9nblggh4nlps

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
Like để nhận giftcode từ GameK
Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !