Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng gamer Giftcode kích hoạt chứa 10,000...

Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang là tựa game kiếm hiệp 2D đãvà đang nhận được sự mong chờ nồng nhiệt từ cácgame thủ. game vừa mở thử nghiệm từ 10h00 ngày 15/9đến 15h00 ngày 25/9/2017.

Những game thủ sở hữu Giftcode này xem như đã kích hoạt tài khoản Ngạo Kiếm Vô Song 2 thành công để bước vào cổ máy thời gian trở về “thuở ban đầu lưu luyến ấy”. Bên cạnh đó, Giftcode cũng sẽ rót 10,000 Nguyên Bảo vào hầu bao của người chơi để thỏa sức mua sắm và trải nghiệm.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng gamer Giftcode kích hoạt chứa 10,000... - ảnh 1

Liên tục gây xôn xao những ngày qua, Ngạo Kiếm Vô Song 2 được xem như mốc son cho các Game Client kiếm hiệp 2D quay trở lại thời kỳ hoàng kim của mình. Dưới bàn tay nhào nặn kinh nghiệm của IXINYOU (đội ngũ phát triển VLTK, Kiếm Thế) và uy tín của GOSU, game thủ sẽ lại được đắm mình vào thế giới ảo đẹp say đắm lòng người, nơi có túp lều ao sen thanh tĩnh, thành thị đông đúc nhộn nhịp, hay chiến trường rực lửa trong Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng gamer Giftcode kích hoạt chứa 10,000... - ảnh 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2 sở hữu các tiểu cảnh tĩnh kết hợp cùng khung cảnh động, tạo ra sự bứt phá mới mẻ cho độ họa 2D đẳng cấp game PC, từng bước đưa người chơi chìm vào không gian rộng lớn, sống động nhưng hết sức chân thực, tái hiện lại những cảm xúc của các game client kiếm hiệp từng vang bóng 1 thời.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng gamer Giftcode kích hoạt chứa 10,000... - ảnh 3

Với 10,000 Nguyên Bảo tặng người chơi giai đoạn thử nghiệm, tin rằng Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ giúp game thủ nhanh chóng tiếp cận các hoạt động trong game, làm chủ cuộc chơi của chính mình.

Trang chủ : http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng gamer Giftcode kích hoạt chứa 10,000... - ảnh 4

Bạn hãy Click 2 lần để nhận Code

Theo Diễn đàn GOSU

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !