Phục Kích Mobile tặng giftcode chào mừng vòng chung kết giải đấu MEC Season 2

Rất nhiều giftcode với những phần thưởng giá trị đang chờ đón các xạ thủ.

Để chào mừng sự kiện Giải vô địch Quốc gia – MEC Season 2 bộ môn Phục Kích Mobile, NPH VTC game gửi tới các game thủ giftcode với những phần quà có giá trị.

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Phục Kích Mobile tặng giftcode chào mừng vòng chung kết giải đấu MEC Season 2 - ảnh 1

Sau mùa đầu tiên tổ chức thành công mỹ mãn, giải đấu cao cấp nhất dành cho các game thủ Phục Kích Giải vô địch Quốc gia – MEC Season 2 đã chính thức quay trở lại. Với việc tái cấu trúc, mở rộng quy mô, MEC Season 2 chia 22 đội tuyển thành 2 series thi đấu với mặt bằng trình độ khác nhau đã tạo ra sự gay cấn và khốc liệt cho mùa giải ngay từ những ngày đầu vòng loại.

Trải qua gần 2 tháng với 10 vòng đấu căng thẳng, giải đấu đã chọn ra được 4 đại diện xuất sắc để bước vào vòng chung kết, cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân của ngôi vị vô địch MEC Season 2 và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Vào ngày 12/11 tới đây, Vòng chung kết MEC Season sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Cần Thơ xinh đẹp. Đây là cơ hội để các game thủ ở khu vực miền Tây được tận mắt trải nghiệm những cuộc đọ súng đỉnh cao của các chiến đội xuất sắc nhất Phục Kích Mobile.

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !