Ra mắt máy chủ Huyết Phụng, khởi động giải đấu PK, Độc Cô Cầu Bại tặng 500 Giftcode giá trị

Nhanh tay nhận ngay những phần quà giftcode cực kì giá trị dành cho máy chủ mới của Độc Cô Cầu Bại và nhanh tay đăng ký giải đấu offline lớn nhất trong năm Quần Hùng Tranh Bá.

Sau thời gian ra mắt thành công, đến nay trải qua nhiều sự kiện lớn Độc Cô Cầu Bại vẫn tiếp tục có được sự phát triển ổn định và vững mạnh về cộng đồng. Trở thành một trong những MMOARPG tiêu biểu. Đây cũng là tựa game hiện được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những game mobile đẹp nhất nhờ nền tảng đồ họa tân tiến. Gameplay của Độc Cô Cầu Bại đi theo hướng hành động kịch tính non – target với nhiều skill mới lạ, gay cấn đem lại trải nghiệm chiến đấu đầy phấn khích cho game thủ.

Ra mắt máy chủ Huyết Phụng, khởi động giải đấu PK, Độc Cô Cầu Bại tặng 500 Giftcode giá trị - ảnh 1

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, Độc Cô Cầu Bại dành tặng các game thủ những phần quà Gift Code cực giá trị để hỗ trợ trải nghiệm. Mỗi Code bao gồm:

- 2 Tiên Nguyên I

- 3 Đèn Dẫn Hồn

- 5 Thuốc Thể Lực 40

- Túi Ngọc Lớn 2

- 2 Túi Sảng Khoái

- 8 Vạn Linh Khí

Thời hạn code: 13/11/2016, code sử dụng được cho all server

Bên cạnh đó, để tạo sân chơi cho game thủ được giao lưu, thỏa sức PK và tranh tài cao thấp, giải đấu Quần Hùng Tranh Bá do Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2016 tại hai địa điểm: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Game thủ có thể đăng ký tham dự giải đấu tại ĐÂY.

Ra mắt máy chủ Huyết Phụng, khởi động giải đấu PK, Độc Cô Cầu Bại tặng 500 Giftcode giá trị - ảnh 2

Đừng bỏ lỡ giải đấu PK hot nhất trên smartphone năm 2016 với tổng giá trị lên tới 100 triệu và đặc biệt, đội thắng cuộc sẽ có cơ hội “ẵm trọn” một chiếc iPad Mini Retina và các phần quà giá trị khác. Hãy liên tục theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất của giải đấu Offline Quần Hùng Tranh Bá để được trải nghiệm những trận thi đấu PK đỉnh cao trên smartphone tại ĐÂY.

Trang chủ: Docco.vn

Fanpage: Fb.com/Docco.vn

Group: Fb.com/groups/ docco.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
Like để nhận giftcode từ GameK
Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !