Ra mắt máy chủ mới, Thần Kiếm 3D tặng ngay 1000 Giftcode giá trị

Vào lúc 10h00 sáng ngày 30/09/2016, thần kiếm 3d chính thức khai mở máy chủ mới và dành tặng những phần quà giftcode cho các game thủ may mắn nhất.

Thần Kiếm 3D là một trong số ít những game kiếm hiệp trên mobile đủ sức cạnh tranh với các đàn anh PC nhờ có đồ họa hoành tráng, hiệu ứng skill đẹp mắt, tạo hình nhân vật được chăm chút kỹ lưỡng cùng hệ thống tính năng đa dạng, phong phú. Hơn 1 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt, Thần Kiếm 3D đã sở hữu cho mình một cộng đồng lớn mạnh và vững chắc. Không đắm chìm trong hào quang chiến thắng, Thần Kiếm 3D luôn nỗ lực hoàn thiện và sáng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích như tổ chức hàng loạt sự kiện, các giải đấu giao lưu kịch tính mang đậm tính cộng đồng.

Ra mắt máy chủ mới, Thần Kiếm 3D tặng ngay 1000 Giftcode giá trị - ảnh 1

Vào lúc 10h00 sáng ngày 30/09/2016, Thần Kiếm 3D chính thức khai mở máy chủ mới S127. Nhân dịp này, BQT Thần Kiếm 3D dành tặng ngay những Giftcode giá trị cho các game thủ nhanh tay nhất. Mỗi Giftcode bao gồm:

- 3 Nam Tiên Quả II

- 1 Đá Thiên Vận II

- 5 Túi Vàng

- 5 Đá Hồi Sinh

- 1 Túi Vui Vẻ

Ra mắt máy chủ mới, Thần Kiếm 3D tặng ngay 1000 Giftcode giá trị - ảnh 2

(Lưu ý: Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến 26/10)

Ngoài ra, chỉ cần đăng nhập vào server mới là bạn có thể nhận ngay Bách Ngọc Thiên Thư cùng 100 vạn Exp cùng rất nhiều ưu đãi khác trong 7 ngày đầu tiên mở server.

Trang chủ: Thankiem3d.vn

Fanpage: Fb.com/thankiem3d

Tải phiên bản iOS/Android/PC tại ĐÂY

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
Like để nhận giftcode từ GameK
Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !