SohaPlay tặng ngay 500 Giftcode Chúa Tể Tây Du sau 3 ngày ra mắt

Vào ngày 03/10 vừa qua, Webgame chúa tể tây du đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ sohaplay và đã tạo nên cơn sốt cực hot trong cộng đồng game thủ.

Chúa Tể Tây Du là webgame nhập vai lấy bối cảnh chính dựa trện bộ tiểu thuyết Tây Du Ký. Tựa game sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang đậm phong cách thần thoại phương Đông.

Ấn tượng nhất chính là hệ thống Thần Tướng, người chơi có thể biến thân thành nhiều nhân vật NPC trong game vô cùng mạnh mẽ như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Nhị Lang Thần, Hồng Hài Nhi… Mỗi thần tướng đều có thuộc tính và những bộ kỹ năng riêng. Bên cạnh đó là những tính năng thú vị khác như Hợp thể và Cân tùy, bạn có thể dung hợp hai nhân vật và sử dụng sức mạnh của thần tướng.

SohaPlay tặng ngay 500 Giftcode Chúa Tể Tây Du sau 3 ngày ra mắt - ảnh 1

Để cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm game 1 cách dễ dàng hơn, SohaPlay gửi tặng 500 giftcode Tây Du bao gồm các vật phẩm:

Item

Số Lượng

Đan EXP-1.5

3

Nén Bạc-Vừa

15

Tinh Thạch-Lam

15

Tọa Kỵ Đan-Trung

20

Trang chủ: http://chuate.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
Like để nhận giftcode từ GameK
Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !