Tặng 200 Gift Code HotSteps nhân dịp ra mắt phiên bản iOS

Vào tối qua 30/9, game nhảy mobile hotsteps đã bị vỡ trận do lượng game thủ truy cập quá đông sau khi tựa game này đặt chân TOP các ứng dụng miễn phí của App Store chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Sự thành công của Hotsteps không chỉ khiến giới truyền thong bất ngờ mà điều đó dường như cũng vượt ngoài mong đợi của chính Nhà phát hành CMN Online khi trong tối hôm qua, sản phẩm này đã thất thủ trong một khoảng thời gian để nâng cấp hệ thống do số lượng game thủ truy cập quá đông, và đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến HotSteps vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí trên App Store. Nhà phát hành CMN Online đã quyết định ăn mừng sự kiện “thất thủ” của mình bằng hang ngàn Giftcode giá trị để tri ân game thủ.

Tặng 200 Gift Code HotSteps nhân dịp ra mắt phiên bản iOS - ảnh 1

Ngoài âm nhạc thì thời trang cũng là điểm nhấn ấn tượng của HotSteps

Sau sự cố thất thủ, NPH CMN Online đã ngay lập tức nâng cấp hệ thống để khắc phục tình trạng này cũng như đón nhận những “cơn bão” người chơi sắp tới bởi theo chúng tôi được biết, trong vài ngày tới đây, cái tên đang cực HOT trong giới trẻ là Mai Ngô sẽ bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng bá game HotSteps của mình. Nếu không chuẩn bị kỹ, HotSteps rất có thể sẽ một lần nữa bị game thủ công phá.

Tặng 200 Gift Code HotSteps nhân dịp ra mắt phiên bản iOS - ảnh 2

Ngoài âm nhạc thì thời trang cũng là điểm nhấn ấn tượng của HotSteps

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps là game mobile 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các Thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan...

Trò chơi sử dụng nền tảng Unity 3D nên đồ họa đạt mức chân thực cực cao. Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

Trang chủ: http://hotsteps.kul.vn/

Link tải Android: https://goo.gl/zRk0SP

Link tải IOS: http://goo.gl/RBN2lp

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
Like để nhận giftcode từ GameK
Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !