Tết đến, MUVN “bung lụa” tặng game thủ hàng loạt Vipcode

Song song đó MU VN mobile cũng đưa thêm vào nhiều yếu tốmới mẻ để phù hợp với thị hiếu giải trí, tiệnlợi của người dùng di động như khu Căn Cứ với môtuýp chơi kiểu Nông Trại Vui Vẻ, hệ thống Đấutrường solo hay Tổ đội và nhiều phó bản cốt truyệnthú vị khác cho người chơi săn tìm vật phẩm quý hiếm.

Tết đến, MUVN “bung lụa” tặng game thủ hàng loạt Vipcode - ảnh 1

Nếu như các tựa game mobile online ăn theo chủ đề MU Online khác ở Việt Nam chỉ cố thể hiện vẻ bề ngoài hay chút ít nội dung liên quan thì ở MU Việt Nam mobile (MU VN mobile) của NPH MECorp lại hoàn toàn khác. Theo đó trò chơi thể hiện rõ bộ mặt của cốt truyện lục địa MU cho đến các danh xưng về nhân vật, bản đồ, trang bị, quái...hay tái hiện nguyên bản các kỹ năng chiến đấu, cơ chế đập đồ, tiến hóa Cánh, cho đến reset nhân vật hay các hoạt động kinh điển như Quảng trường Quỷ, Huyết Lâu, Công thành chiến, Boss rồng vàng,...v...v...

Song song đó MU VN mobile cũng đưa thêm vào nhiều yếu tố mới mẻ để phù hợp với thị hiếu giải trí, tiện lợi của người dùng di động như khu Căn Cứ với mô tuýp chơi kiểu Nông Trại Vui Vẻ, hệ thống Đấu trường solo hay Tổ đội và nhiều phó bản cốt truyện thú vị khác cho người chơi săn tìm vật phẩm quý hiếm.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, NPH MEM tặng game thủ GOSU hàng loạt giftcode có giá trị.

Tết đến, MUVN “bung lụa” tặng game thủ hàng loạt Vipcode - ảnh 2

Trang chủ: http://mu.gate.vn

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

Tết,

MU Online,

NPH MEM,

Bình luận của bạn về bài viết !