Thế Giới Hoàn Mỹ VTC tặng Giftcode 'khủng' mừng ngày ra mắt

Đánh tiếng với làng game Việt từ giữa tháng 12 với bản Việt hóa thử nghiệm, cuối cùng ông lớn làng game – NPH VTC Game đã tung ra “chiêu bài cuối” cho năm 2016 của mình. Là một cái tên không lạ với dân sành game, đặc biệt là những game thủ gắn bó với game online từ những ngày hoàng kim của MU , Cửu Âm Chân Kinh , Võ Lâm Truyền Kỳ …, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC – phiên bản mobile chính hãng từ Perfect world (cha đẻ của phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ client) mang theo hi vọng đem được làn gió mới đến làng game Việt những ngày cuối năm.

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC tặng Giftcode 'khủng' mừng ngày ra mắt - ảnh 1

Song song với các sự kiện Open Beta, nhà phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ VTC cũng gửi tặng người chơi bộ giftcode giá trị nhân ngày mở cửa.

Nội dung giftcode gồm có:

100.000 bạc3 Nhi Tửu5 Tiên đào8 Sắc Thố8 Vật Thổ

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).Tìm đến phần giftcode Thế giới Hoàn Mỹ VTC , nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý : Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Tận tay tải game và trải nghiệm phiên bản mobile của siêu phẩm tiên hiệp 10 năm - Thế giới Hoàn Mỹ từ Perfect World.

Link tải: http://bit.ly/thegioihoanmyvtc-baochiFanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !