Thiên Địa Vô Song ra mắt bản Closed Beta, tặng giftcode giá trị

Thiên Địa Vô Song đang là cái tên đáng tò mò nhất của làng game đầu năm 2017 và hôm đây, Webgame nhập vai này đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ phiên bản Closed Beta không reset.

Trailer giới thiệu game Thiên Địa Vô Song

Chuyển thể độc quyền từ bộ tiểu thuyết Tuyết Ưng Lãnh Chủ của tay bút mạng nổi tiếng Lão Cà Chua, Thiên Địa Vô Song giữ nguyên cốt truyện Tiên hiệp huyền huyễn. Tuân thủ nguyên tác từ con đường Tu tiên, luyện ma của các nhân vật đến tên gọi của các map ngoại cảnh, trang bị, vũ khí.

Thiên Địa Vô Song ra mắt bản Closed Beta, tặng giftcode giá trị - ảnh 1

Nhân dịp chính thức ra mắt bản Close Beta, Thiên Địa Vô Song gửi tặng game thủ giftcode giá trị để tham gia trải nghiệm game:

Giá trị giftcode gồm:

500 Vàng2 Đan lợi ích5 Túi khí huyết lớn20 Đá cường hóa

Thiên Địa Vô Song ra mắt bản Closed Beta, tặng giftcode giá trị - ảnh 2

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).Tìm đến phần giftcode Thiên Địa Vô Song , nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý : Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Website: https://thiendia.vtcgame.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgameGroup: https://www.facebook.com/groups/thiendia.vtcgame.vn/

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !