Tri ân game thủ, Loạn Tam Giới 3D gửi tặng 300 giftcode Khương Tử Nha

Sau gần 1 tháng ra mắt chính thức, sản phẩm hạng S của Kingsoft Loạn Tam Giới 3D đã gây được không ít tiếng vang tại Thị trường game Việt Nam. Leo top 1 bảng xếp hạng App stores, lượng người chơi đông đúc, có thể nói Loạn Tam Giới 3D là một trong số ít sản phẩm game mobile thành công tại thị trường Việt Nam trong năm 2016.

Tri ân game thủ, Loạn Tam Giới 3D gửi tặng 300 giftcode Khương Tử Nha - ảnh 1

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Khương Tử Nha chuyển sinh với nhiều update như: Tướng mới Khương Tử Nha, tính năng Bồng Lai.. Loạn Tam Giới 3D cũng gửi tặng 300 Giftcode Khương Tử Nha chứa nhiều vật phẩm hữu ích: Ngọc x100, 100000 vàng, đùi vịt x3 để tri ân game thủ.

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).Tìm đến phần giftcode Loạn Tam Giới 3D , nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý : Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Trang chủ: http://loantamgioi.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTamGioi3D/

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !