Tứ Đại Danh Bổ khai mở server Lâm Hiền, tặng Giftcode giá trị

Ra mắt được một thời gian nhưng Tứ Đại Danh Bổ vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn làm say mê các game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn, tính năng đặc sắc đi kèm với những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Hàng chục server đã được mở liên tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ, nhưng dường như đó vẫn là chưa đủ đối với những tân binh tham gia giang hồ với mong muốn xưng bá thiên hạ.

Tứ Đại Danh Bổ khai mở server Lâm Hiền, tặng Giftcode giá trị - ảnh 1

Để đáp ứng nhu cầu đó của game thủ, Tứ Đại Danh Bổ đã quyết định khai mở server mới Lâm Hiền vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm nay, 26.12.2016.

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ cũng gửi tặng giftcode vô cùng giá trị bao gồm: 500 vàng khóa, 30 đan tiến cấp thú, 30 đan tiến cấp phi phong, 30 đan tiến cấp thần binh, 500.000 xu khóa,… giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

Tứ Đại Danh Bổ khai mở server Lâm Hiền, tặng Giftcode giá trị - ảnh 2

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).Tìm đến phần giftcode Tứ Đại Danh Bổ , nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý : Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Tứ Đại Danh Bổ khai mở server Lâm Hiền, tặng Giftcode giá trị - ảnh 3

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Tứ Đại Danh Bổ miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-AndroidLink tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-iosWebsite: tudaidanhbo.mobiFanpage: https://www.facebook.com/4daidanhboGroup: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Click vào đây để nhận GiftCode này.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !