Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa

 

Ngọc bổ trợ cho Kai’Sa pháp sư đường giữa

Do không có bất kì kĩ năng khống chế nào trong bộ kĩ năng nên Triệu Hồi Aery sẽ hiệu quả và dễ trúng hơn so với Thiên Thạch Bí Ẩn trong các pha cấu rỉa tầm xa của Kai’Sa bằng Tia Truy Kích. Các điểm ngọc còn lại có thể lấy như các pháp sư truyền thống khác.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 1

Thứ tự nâng kĩ năng cho Kai’Sa pháp sư đường giữa

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 2

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 3  Cơn Mưa Icathia: lấy 1 điểm ở ngay cấp 1 để phục vụ đẩy đường và nâng tối đa thứ hai vì dù tương tác tốt với sức mạnh phép thuật, lượng sát thương đầu ra của chiêu thức này lại là sát thương vật lý.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 4  Tia Truy Kích: kĩ năng cấu máu và “bắn tỉa” tầm xa chính của Kai’Sa, bắt đầu nâng từ cấp độ 2 và nâng tối đa chiêu thức này sớm nhất có thể.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 5  Tích Tụ Năng Lượng: chỉ lấy một điểm ở cấp 3 để có khả năng tăng tốc mỗi khi bị gank, còn chiêu thức này sẽ được nâng tối đa cuối cùng.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 6  Bản Năng Sát Thủ: chiêu cuối nên nâng bất cứ khi nào có thể để lấy lượng giáp và tăng phạm vi có thể lướt tới kẻ địch bị đánh dấu Điện Dịch.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 7

Tia Truy Kích và Bản Năng Sát Thủ là quá đủ cho màn ảo thuật “Cái chết bất ngờ”

Xây dựng trang bị cho Kai’Sa pháp sư đường giữa

Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 8 Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 9 Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 10: Nhẫn Doran là trang bị khởi đầu mặc định cho Kai’Sa pháp sư, vì vị tướng này sẽ phải sử dụng liên tục Tia Truy Kích để cấu rỉa và Cơn Mưa Icathia để đẩy lính.

Trang bị bắt buộc

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 11  Vọng Âm Của Luden : trang bị năng lượng phù hợp nhất cho lối chơi “bắn tỉa” của Kai’Sa pháp sư. Tia Truy Kích có thời gian hồi đủ lâu (22 giây ở cấp đầu và 14 giây ở cấp cuối) nên Kai’Sa có thể tích đủ các điểm cộng dồn giữa các lần bắn để đảm bảo mỗi Tia bắn ra đều đi kèm với hiệu ứng của Luden.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 12  Mũ Phù Thủy Rabadon : bộ kĩ năng của Kai’Sa có tỉ lệ cộng theo sức mạnh phép thuật khá tốt, nên Mũ Phù Thủy Rabadon là trang bị bắt buộc phải có trên Ái Nữ Hư Không về cuối trận.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 13  Trượng Hư Vô : lượng xuyên kháng phép là cần thiết về cuối trận để Kai’Sa có thể gây sát thương hiệu quả hơn trên các tướng chống chịu, vì hầu như các Tia Truy Kích sẽ được chúng đỡ thay cho chủ lực của mình trong các giao tranh tổng.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 14  Giày Pháp Sư : giày mặc định cho Kai’Sa pháp sư trong mọi trận đấu, vì Ái Nữ Hư Không chủ yếu chỉ gây sát thương bằng Tia Truy Kích và nội tại.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 15

Có Trượng Hư Vô rồi thì ngại chi tướng chống chịu

Trang bị tùy chọn

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 16  Quỷ Thư Morello : trang bị tốt để chống lại các tướng hồi phục mạnh như Vladimir hay Swain. Ngoài ra khi đang dẫn trước pháp sư đối phương, Quỷ Thư Morello cũng có thể lên sớm để tăng khả năng lăn cầu tuyết vì lượng xuyên kháng phép lớn.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 17  Kiếm Súng Hextech : tất cả các kĩ năng của Kai’Sa đều được tính là đơn mục tiêu nên lượng hồi phục từ Kiếm Súng Hextech sẽ không bị giảm đi phần trăm nào cả. Kích hoạt Cầu Sét cũng giúp Kai’Sa bám đuổi mục tiêu tốt hơn, vì Ái Nữ Hư Không hoàn toàn không sở hữu hiệu ứng khống chế trong bộ kĩ năng của mình.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 18  Nanh Nashor Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 19  Cuồng Đao Guinsoo : bộ combo trang bị tốc độ đánh này dành cho các bạn nào muốn mở rộng thêm lối đánh của Kai’Sa thành sát thương theo thời gian thay vì chỉ cấu rỉa thuần túy. Khi đã sở hữu một lượng sức mạnh phép thuật kha khá, mỗi đòn đánh của Kai’Sa sẽ gây ra một lượng sức mạnh phép thuật rất đáng kể nhờ nội tại của Nanh Nashor và Vỏ Bọc Cộng Sinh.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 20  Đồng Hồ Cát Zhonya : một trang bị tình huống cần lên khi phải đối đầu với các sát thủ vật lý như Zed, Talon,… Kích hoạt Ngưng Đọng đôi khi cũng cho cô cơ hội sửa sai nếu trót bay lên quá cao bằng Bản Năng Sát Thủ.

Hướng dẫn nhanh: Kai’Sa “full AP” đường giữa - ảnh 21

Kai’Sa pháp sư là một lựa chọn rất vui nếu bạn muốn Giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, tuy nhiên tuyệt đối không áp dụng vào các trận xếp hạng nếu bạn muốn tăng bậc một cách nghiêm túc nhé! Bạn đánh giá thế nào về tiềm năng của pháp sư Kai’Sa trên Đấu Trường Công Lý? Cùng chia sẻ ý kiến với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật Tin tức về liên minh huyền thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Tags:

Hot mục 24h qua

Tin game mới

Radical Heights tung tính năng biểu diễn xe đạp đường phố cực chất cho đấu trường sinh tử

Radical Heights tung tính năng biểu diễn xe đạp đường phố cực chất cho đấu trường sinh tử

Hệ thống thời tiết trong Pokemon GO bất ngờ ngừng hoạt động

Hệ thống thời tiết trong Pokemon GO bất ngờ ngừng hoạt động

Riot hé lộ tướng thứ 141 của LMHT – tướng hỗ trợ mới nơi đáy đại dương với phỏng đoán sẽ phản lại kỹ năng của tướng địch

Riot hé lộ tướng thứ 141 của LMHT – tướng hỗ trợ mới nơi đáy đại dương với phỏng đoán sẽ phản lại kỹ năng của tướng địch

Điểm danh 14 giả thuyết xung quanh Boruto từng gây bão trong cộng đồng fan ninja (P.2)

Điểm danh 14 giả thuyết xung quanh Boruto từng gây bão trong cộng đồng fan ninja (P.2)

Chuột không dây hay là có dây, sự lựa chọn nào mới tốt nhất cho việc chơi game?

Chuột không dây hay là có dây, sự lựa chọn nào mới tốt nhất cho việc chơi game?

Smartphone gaming Xiaomi Black Shark chưa mở bán đã có tới 1 triệu lượt mua

Smartphone gaming Xiaomi Black Shark chưa mở bán đã có tới 1 triệu lượt mua

5 thay đổi đặc biệt quan trọng trong phiên bản 8.8 người chơi LMHT nhất định phải biết

5 thay đổi đặc biệt quan trọng trong phiên bản 8.8 người chơi LMHT nhất định phải biết

Dota 2: Đại gia bóng đá Pháp PSG ‘hợp thể’ cùng LGD Gaming

Dota 2: Đại gia bóng đá Pháp PSG ‘hợp thể’ cùng LGD Gaming

Rekkles sang xứ sở Kim Chi tập huấn: leo rank Hàn còn khó hơn đánh trận chung kết LCS Châu Âu

Rekkles sang xứ sở Kim Chi tập huấn: leo rank Hàn còn khó hơn đánh trận chung kết LCS Châu Âu

Siêu phẩm game kiếm hiệp Trường Sinh Quyết Mobile được VNG đưa về Việt Nam thành công

Siêu phẩm game kiếm hiệp Trường Sinh Quyết Mobile được VNG đưa về Việt Nam thành công

PUBG: Người chơi sắp được thoải mái lựa chọn map trước khi vào trận

PUBG: Người chơi sắp được thoải mái lựa chọn map trước khi vào trận

Rekkles khi tập huấn ở Hàn Quốc: “Đánh xếp hạng ở đây còn khó hơn cả thi đấu chung kết LCS”

Rekkles khi tập huấn ở Hàn Quốc: “Đánh xếp hạng ở đây còn khó hơn cả thi đấu chung kết LCS”

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 8.8: Triều đại của Azir sẽ lụi tàn?

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 8.8: Triều đại của Azir sẽ lụi tàn?

LMHT: Chiêu Tên Độc - W vừa được làm lại khiến Varus mạnh hơn hay yếu đi?

LMHT: Chiêu Tên Độc - W vừa được làm lại khiến Varus mạnh hơn hay yếu đi?

ĐTLM ngày 19/4: Lux được quay trở lại thử nghiệm ở chu kỳ PBE 8.9

ĐTLM ngày 19/4: Lux được quay trở lại thử nghiệm ở chu kỳ PBE 8.9

Chi tiết hình ảnh trang phục Evelynn Huyết Nguyệt

Chi tiết hình ảnh trang phục Evelynn Huyết Nguyệt

Ngắm nhìn thần thái của các vị tướng Liên Quân Mobile phiên bản đời thực

Ngắm nhìn thần thái của các vị tướng Liên Quân Mobile phiên bản đời thực

GN mới nhất