[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu!

 

Nhìn chung trong mùa sau xét về mặt xạ thủ thì giải LCS Bắc Mỹ cũng không có thay đổi nhiều lắm. Chỉ có một tân binh duy nhất tham dự LCS Bắc Mỹ trong mùa sau ở vị trí xạ thủ là Matthew “Deftly ” Chen. Ngoài ra xạ thủ số một Châu Âu là Jesper “ Zven ” Svenningsen cũng di cư về đây cùng với tuyển thủ hỗ trợ đáng tin cậy của cậu ta, Alfonso “mithy ” Aguirre Rodríguez. Bên cạnh các xạ thủ thì các tuyển thủ hỗ trợ cũng “ ồ ạt di cư ” và “ thay nhà đổi cửa “. Có người thì một mình ra đi, bỏ xạ thủ, có bộ đôi thì lại nắm tay “bỏ nhà ra đi”.

Hãy cùng Liên Minh 360 xếp hạng các bộ đôi đường dưới tại Bắc Mỹ trong mùa giải năm sau nhé!

1,  Zven  – mithy/TSM

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 1

Đứng ở vị trí đầu danh sách chúng ta có cặp đôi đường dưới số một của Châu Âu, Jesper “ Zven ” Svenningsen và Alfonso “mithy ” Aguirre Rodríguez. Hai anh chàng này đã bắt đầu thi đấu với nhau kể từ năm 2015 dưới màu áo của Origen . Sự ăn ý của cả hai không phải dạng vừa khi ngay trong năm đó, Zven và mithy đã góp công đưa đội tuyển non trẻ này đến với CKTG lần đầu tiên.  Đến mùa giải 2016, khi Zven có ý định chuyển sang G2 thi đấu thì mithy cũng đi theo. Cả hai tiếp tục trở thành đầu tàu đưa G2 đến với hai kỳ CKTG liên tiếp và bốn chức vô địch LCS Châu Âu trong năm 2016, 2017.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 2

Zven   mithy  đã nâng cao chiếc cúp vô địch LCS châu Âu 4 lần liên tiếp

Nếu Zven là một thanh gươm vô cùng sắc bén thì mithy chính là một kiếm thủ cực kỳ thông minh. Luôn biết tận dụng thời cơ để cho đối thủ một kích chí mạng. Chính Zven cũng thừa nhận rằng mithy thường xuyên dẫn dắt mình và anh chàng này là một người rất thông minh. Bên cạnh đó, khi ở G2 , mithy cũng được coi là bộ não thứ hai chuyên hoạch định chiến thuật của cả đội bên cạnh các HLV như Weldon,  GrabbZ . Sang mùa sau, chắc chắn bộ đôi này sẽ tiếp tục khẳng định cái duyên với ngôi vô địch LCS của mình, cùng với sự trợ giúp của dàn tuyển thủ và HLV vô cùng chất lượng tại TSM .

2, Doublelift – Olleh/Team Liquid

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 3

Doublelift là ngôi sao có kinh nghiệm dày dạn tại Bắc Mỹ

Nhắc tới xạ thủ số một Bắc Mỹ, chắc chắn người ta sẽ nghĩ tới Yiliang “Doublelift ” Peng. Anh chàng đã duy trì danh hiệu này kể từ khi bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp kể từ năm 2011. Với các con bài tủ nổi tiếng như Vayne, Lucian, Jinx…không ai có thể quên nổi khả năng xử lý cùng trình độ của Doublelift  một khi đã theo dõi anh chàng này thi đấu. Sang năm 2018, tuyển thủ hỗ trợ sẽ song hành cùng xạ thủ thiên tài này chính là Kim “Olleh ” Joo-sung. Mặc dù mới chỉ là năm thứ hai thi đấu tại Bắc Mỹ, Olleh đã khẳng định vị thế vô cùng vững chắc của mình trong bảng xếp hạng các tuyển thủ hỗ trợ của khu vực. Anh chàng này chỉ mất một mùa giải để có thể thích ứng được với CodySun, đưa IMT trở thành một trong ba đội tuyển hàng đầu khu vực và tham dự CKTG lần đầu tiên.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 4

Olleh (bên trái) trong đợt đặc huấn tại Hàn Quốc cùng đồng đội

Với những thành tích như vậy của cả hai người thì bộ đôi này có tiềm năng khá cao cho vị trí đầu bảng. Nhưng chính vì họ chưa từng thi đấu cùng nhau bao giờ nên đành xếp ở hạng hai. Tuy nhiên xếp hạng là như thế nhưng Olleh cùng Doublelift vẫn thừa sức để ăn miếng trả miếng với Zven cùng mithy . Đó là chưa kể tới việc Doublelift từng tuyên bố sẽ cho TSM ăn no hành ” mỗi lần gặp mặt. Vậy nên hãy để mắt kỹ tới đường dưới mỗi khi TSM gặp Team Liquid.

3, Sneaky – Smoothie/Cloud 9

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 5

Zachary “Sneaky ” Scuderi chính là một trong ba xạ thủ từ thời kỳ đầu của LCS Bắc Mỹ và cũng đồng thời là thành viên duy nhất còn sót lại của đội hình C9 trong mùa ba, một đội hình được coi là mạnh nhất trong lịch sử của họ. Nếu xét về mặt kỹ năng, Sneaky chẳng thua gì Doublelift và khả năng giao tranh tổng cũng chẳng kém gì người đồng nghiệp. Nhưng Sneaky lại có một điểm yếu chí mạng là khả năng đi đường, lúc trước chuyện anh chàng này liên tục thua đối thủ vài chục chỉ số lính là chuyện bình thường. Mỗi khi nhắc tới Sneaky thì người hâm mộ C9 chỉ biết ngậm ngùi và nói “ chờ tới giao tranh tổng thôi “. May thay, hiện nay điểm yếu này đã được cải thiện khá nhiều. Nhưng kéo theo đó thì khả năng giữ vị trí trong giao tranh của Sneaky lại kém đi một chút.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 6

Việc Impact cùng Contractz rời C9 là một đòn giáng khá mạnh vào đội hình của họ nhưng may thay, Smoothie , Sneaky và Jensen vẫn ở lại. Andy “Smoothie ” Ta là một tuyển thủ hỗ trợ có tài năng và từng thi đấu ở hai  đội tuyển LCS trước khi gia nhập C9 vào tháng 5/2016. Anh chàng này đã vượt qua Bunny FuFuu, thánh kéo của Bắc Mỹ để giành vị trí hỗ trợ đánh chính trong đội hình. Tính đến nay, Sneanky cùng Smoothie đã thi đấu với nhau được gần hai mùa giải và sự ăn ý của cả hai là không thể coi thường. Trong bối cảnh các bộ đôi đường dưới lâu năm của Bắc Mỹ “ chia tay ” hàng loạt và đến với người mới như hiện tại thì Sneaky và Smoothie  là một bộ đôi vô cùng hứa hẹn. Nhưng tổng hợp lại thì vẫn chưa thể bằng được Doublelift cùng Olleh nên bộ đôi này sẽ đứng hạng ba.

4, Altec – Adrian/Echo Fox

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 7

Sự nghiệp của Johnny “Altec ” Ru cũng bắt đầu vào năm 2012 nhưng anh chàng này lại không gặp được cơ hội “ một bước lên mây ” như Sneaky. Gia nhập nhiều đội tuyển khác nhau và có lúc còn thi đấu cho Team Solo Mid nhưng Altec vẫn chưa thể tìm cơ bật lên đỉnh vinh quang. Mặc dù kỹ năng vô cùng tốt, khả năng farm, giao tranh tổng thượng thừa đi kèm với năng lực tạo đột biến nhưng Altec lần nào cũng gặp một đội tuyển không phù hợp. Ba đội tuyển LCS Altec từng tham gia thi đấu trong đội hình chính thức đều tụt hạng sau một mùa và lâm vào cảnh giải tán. Mãi tới 2017, chàng xạ thủ người Canada này mới khẳng định được tên tuổi của mình với phong độ vô cùng xuất sắc xuyên suốt mùa giải với hai đội tuyển khác hoàn toàn.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 8

Rất may cho Altec , năm sau anh chàng này sẽ tiếp tục được sát cánh bên cạnh hỗ trợ đã từng thi đấu cùng mình trong giải mùa hè là Adrian “Adrian ” Ma. Adrian bắt đầu thi đấu vào mùa 2014, muộn hơn Altec một chút. Số phận của anh chàng này cũng lận đận hơn khi thay đổi tới 5 đội tuyển LCS khác nhau và sắp tới, Echo Fox sẽ là đội tuyển thứ 6. Adrian rất nổi tiếng với con bài Janna cùng Soraka, có thể nói rằng ở Bắc Mỹ, không ai sử dụng “ thần gió ” cùng “ bò sữa ” giỏi bằng anh chàng này. Ngoài ra điểm yếu về lượng tướng của Adrian cũng đã được khắc phục khá nhiều, bằng chứng là trong mùa giải năm 2017, Adrian đã sử dụng tới 14 tướng hỗ trợ khác nhau.

Với tiềm năng của cả hai và kinh nghiệm thi đấu cùng nhau trong giải mùa hè LCS Bắc Mỹ 2017 vừa qua thì Altec cùng Adrian là một bộ đôi đường dưới rất đáng gờm tại LCS Bắc Mỹ 2018. Nếu có thể thi đấu cùng nhau lâu hơn nữa thì có lẽ họ sẽ có hi vọng sánh vai được với những cặp hàng đầu khác như Zven-mithy, Doublelift-Olleh hay Sneaky-Smoothie.

5, Stixxay – Biofrost/Counter Logic Gaming

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 9

Trevor “Stixxay ” Hayes chính là tân binh ra mắt ở vị trí xạ thủ thành công nhất tại Bắc Mỹ trong thời gian bốn năm trở lại đây. Gia nhập đội hình CLG vào năm 2016, Stixxay phải cố gắng rất nhiều để lấp đầy lỗ hổng vô cùng lớn mà Doublelift để lại. Không phụ kỳ vọng của mọi người, Stixxay đã thành công và còn làm hơn thế. Thậm chí anh chàng này còn cùng đồng đội cho Doublelift và đồng đội tại TSM ăn trái đắng trong giải LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2016. Sau đó họ tiếp tục thi đấu vô cùng xuất sắc tại MSI 2016, chỉ chịu dừng bước trước SKTelecom T1 , đương kim vô địch MSI và giành chức á quân.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 10

Tiếp theo ta có Vincent “Biofrost ” Wang , trường hợp của anh chàng này giống y hệt như  Stixxay, cũng là một tân binh tại LCS và cũng thi đấu vượt kỳ vọng của tất cả mọi người. Trước Biofrost, ta đã có YellOwStaR, kaSing và nhiều tuyển thủ tài năng khác thi đấu cho TSM ở vị trí hỗ trợ. Vậy nên kỳ vọng cho Biofrost là vô cùng lớn. May thay, anh chàng này đã phát huy được tiềm năng của mình và thi đấu rất xuất sắc, ẵm luôn ba chức vô địch LCS liên tiếp.

Không chỉ có số phận giống nhau mà điểm yếu của cả Stixxay lẫn Biofrost cũng khá giống nhau. Đó chính là sự yếu kém về chiến thuật tổng quan của cả đội tuyển. Về mặt này thì CLG cũng không khác TSM là bao. Tuy nhiên đó là ở giải quốc tế, nếu thi đấu ở quốc nội thì bộ đôi này vẫn đủ sức giúp cho CLG nắm chắc một suất vào play-offs.

6, CodySun – Aphromoo/100 Thieves

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 11

CodySun  (giữa) khi còn khoác áo  Immortals

Đầu năm ngoái, CodySun chính là một trong những xạ thủ bị chỉ trích nhiều nhất trong đội hình IMT vì phong độ vô cùng kém của mình. Không hiểu ý đồng đội, xử lý lỗi…Anh chàng này bị ghét tới mức mà chính người hâm mộ còn yêu cầu IMT khai trừ cậu ta ra khỏi đội tuyển. Có thể nói, sự yếu kém của CodySun chính là một trong những lý do IMT trượt chân khỏi cuộc đua play-offs trong giải mùa xuân. May thay trong giai đoạn giải mùa hè mọi chuyện đã được cải thiện, CodySun đã tìm được sự ăn ý với Olleh và cả hai trở thành một trong những bộ đôi đường dưới mạnh nhất khu vực.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 12

Aphromoo sẽ giúp đỡ nhiều cho   CodySun ở mùa giải này

Đáng tiếc, trong mùa sau CodySun lại không thể thi đấu cùng Olleh mà thay vào đó là Aphromoo . Một trong những tuyển thủ hỗ trợ hàng đầu của Bắc Mỹ. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, có lẽ Aphromoo  sẽ có thể dẫn dắt, giúp đỡ cho CodySun trưởng thành. Nhưng khả năng này vẫn còn đang bỏ ngỏ vì cặp đôi này còn chưa từng thi đấu cùng nhau bao giờ. Liệu rằng tình trạng của CodySun ở giải LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017 có xảy ra một lần nữa? Liệu anh chàng này đã rút được kinh nghiệm sau kỳ CKTG vừa qua? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

7, Apollo – Hakuho/Clutch Gaming

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 13

Ở vị trí thứ năm, ta có một trong ba bộ đôi đường dưới duy nhất còn lại nguyên vẹn kể từ mùa giải LCS Bắc Mỹ năm 2017. Apollo “Apollo ” Price cùng Nickolas “Hakuho ” Surgent chính là mũi nhọn thứ hai của  Team EnVyUs  bên cạnh  Nisqy  cùng  LirA . Khả năng đi đường của bộ đôi này chẳng kém cạnh gì những cặp lâu năm như  Sneaky-Smoothie  hay  Stixxay-Aphromoo  cả.  Apollo  vốn là một xạ thủ được đánh giá khá cao về mặt kỹ năng cả khi đi đường lẫn giao tranh tổng, tất nhiên vẫn còn một chút điểm yếu không thể tránh khỏi về mặt giữ vị trí trong giao tranh của anh chàng này.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 14

Còn anh chàng  Hakuho  là một trong ba nhân tố giúp hình thành tam giác trung tâm của đội tuyển cùng  Nisqy  và  LirA . Bộ ba này chính là thứ đã khiến cho  Team EnVyUs  có thể hoạt động trơn chu trong giải LCS Bắc Mỹ mùa hè 2017 vừa qua và giành một suất tham dự play-offs.

Nhìn chung, cặp đôi  Apollo-Hakuho  vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Nếu được dẫn dắt một cách hợp lý và đi đúng hướng thì có họ sẽ có thể trở thành một trong ba bộ đôi đường dưới mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ trong giai đoạn năm sau. Đây là còn chưa tính tới việc  LirA  sẽ tiếp tục là đồng đội của cặp đôi này tại  Clutch Gaming.

8, Arrow – LemonNation/OpTic Gaming

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 15

Arrow có kĩ năng tốt nhưng phong độ lại kém ổn định

Ở vị trí số 8 chúng ta có một cặp lão binh, cả Noh “Arrow ” Dong-hyeon lẫn Daerek “LemonNation ” Hart đều thi đấu từ những ngày đầu của lmht chuyên nghiệp. Đều từng đứng ở đỉnh cao của khu vực nơi mình thi đấu và hiện giờ phong độ của cả hai đều…đi xuống. Tất nhiên, đây chỉ là nói chủ quan. Trong năm 2017 vừa qua, Arrow đã có sự tiến bộ lớn trong mùa đầu tiên thi đấu tại Bắc Mỹ khi giành được hạng ba cùng P1 và giải MVP của LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017. Tuy nhiên, sang đến giải mùa hè thì anh chàng này lại trở thành lý do khiến cho cả đội hình P1 đi xuống. Rất may, trong giai đoạn cuối mùa hè chúng ta đã được chứng kiến sự lấy lại phong độ của anh chàng này.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 16

Hi vọng là  LemonNation  scó thể đưa ra những chiến thuật đúng đắn cho mùa sau

Về LemonNation thì kỹ năng xử lý chưa bao giờ là điểm mạnh của cậu ta. Nếu tính về mặt kỹ năng thì LemonNation  cũng chỉ xếp cỡ trung bình trong số các tuyển thủ hỗ trợ tại LCS Bắc Mỹ. Tuy nhiên khi đem ra ra so về mặt chiến thuật thì may ra chỉ có mithy là có thể so sánh được với anh chàng này. Bộ óc chiến thuật cùng tầm nhìn độc đáo của LemonNation  chính là những thứ đã giúp cho C9 có thể đạt được thành công trong nhiều mùa giải. Chẳng người hâm mộ nào có thể quên nổi hình ảnh một anh chàng đeo kính, tay cầm quyển sổ nở nụ cười đắc thắng mỗi khi C9 cấm chọn.

Tỷ lệ thành công của cặp đôi này vào cỡ 50/50. Nếu Arrow có thể rút kinh nghiệm, thi đấu tốt như giai đoạn đầu năm 2017 và LemonNation  có thể đưa ra đường lối chiến thuật đúng đắn thì OpTic Gaming sẽ là một đối thủ rất đáng gờm tại LCS Bắc Mỹ 2018. Còn nếu trường hợp xấu nhất xảy ra thì bờ vai của PoE sẽ lại một lần nữa oằn xuống để gánh đồng đội. Rất may là từ năm sau, LCS Bắc Mỹ sẽ không còn việc trụ hạng nữa.

9, WildTurtle – Stunt/Fly Quest

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 17

WildTurtle là thành viên duy nhất còn ở lại FlyQuest từ mùa trước

Cùng với Doublelift và Sneaky,  Jason “ WildTurtle ” Tran chính là một trong những xạ thủ duy nhất còn lại từ thời kỳ đầu của LCS Bắc Mỹ. Kỹ năng của anh chàng này là khỏi phải bàn, khả năng đi đường cực kỳ ổn, giao tranh cũng “số dzách”. Nhưng thế thì vẫn chưa đủ chất “ rùa điên ”, ta phải kể tới sự hổ báo của cậu ta. Nếu xạ thủ thường sử dụng Tốc Biến để tẩu thoát hay dứt điểm đối thủ thì “ rùa điên ” lại là người dùng nó để….mở giao tranh, bắt người,….Kết quả của việc này chính là số mạng hạ gục cao ngất ngưởng đi kèm với số lần lên bảng cũng cao không kém.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 18

Stunt  (ngoài cùng bên phải) khi còn dự bị cho IMT trong giải LCS Bắc Mỹ mùa hè 2017

Đi với “rùa điên” lần này là một tuyển thủ khá xuất sắc. William “Stunt ” Chen đã thi đấu nhiều lần tại LCS Bắc Mỹ nhưng chỉ là trong giai đoạn giải mùa xuân 2017. Cho dù là thế, anh chàng này vẫn phải chia sẻ vị trí hỗ trợ với Adrian. Vậy nên để đánh giá anh chàng này thì khá là thiếu tư liệu. Khách quan mà nói thì Stunt rất có tố chất để trở thành một tuyển thủ hỗ trợ tên tuổi. Có thể sử dụng nhiều tướng, khả năng xử lý tốt, nhanh và chuẩn xác. Ngoài ra, giải LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017 chính là lần đầu tiên Stunt thi đấu tại LCS nhưng anh chàng này chẳng hề ngán ngẩm bất kỳ đối thủ nào.

Thoạt nhìn bộ đôi này rất hứa hẹn nhưng sự hổ báo của “ rùa điên ” là một con dao hai lưỡi. Nếu muốn thi đấu tốt, Stunt phải kiểm soát và tận dụng được nó. Giống như TSM hay IMT đã làm và thành công trong những mùa giải trước kia. Điều này không khó nhưng cũng không dễ làm một chút nào.

10, Deftly – Matt/Golden Guardians

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 19

Matthew “Deftly ” Chen trong màu áo eUnited

Có vẻ như ở giải LCS năm sau, các đội tuyển đều rất chuộng dùng tân binh. Từ các ông lớn như C9, TSM tới các đội tuyển mới như Clutch Gaming, Golden Guardians Deftly cũng là một trong số đó. anh chàng này đã thi đấu được vài năm ở giải hạng hai và mới thất bại trong việc giành suất thăng hạng LCS Bắc Mỹ.

Trong giải thăng hạng vừa qua thì Deftly có số sát thương trung bình theo phút là 540, thiếu 6 sát thương nữa là sẽ ngang với Piglet , người đứng đầu tiên. Cùng với nó thì lượng sát thương anh chàng này gây ra cũng chiếm một lượng đáng kể khi đem so với 4 thành viên còn lại ở eUnited. Khi tính tổng các chỉ số thì Deftly lại là người kém nhất trong số các xạ thủ tham dự giải thăng hạng LCS mùa xuân 2018. Nhưng anh chàng này vẫn còn rất trẻ và có nhiều tiềm năng để phát triển thêm trong tương lai.

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 20

Đồng hành với Deftly là Matthew “Matt ” Elento, người đã thi đấu tròn hai năm tại LCS Bắc Mỹ. Team Liquid là đội tuyển nổi tiếng về việc tìm kiếm tài năng nhưng họ lại không biết cách phát triển và sử dụng các tài năng này. Matt là một trường hợp như vậy, anh chàng này thi đấu tốt, ổn định. Nhưng phong độ chung của cả đội tuyển đã ảnh hưởng đến Matt rất nhiều.

Trong năm sau, bộ đôi Matt-Deftly  sẽ thi đấu dưới sự chỉ đạo của Hai cùng hai tân binh khác là Lourlo cùng Contractz . Hi vọng Matt sẽ tránh được số phận như ở Team Liquid và Deftly có thể tiếp tục phát triển tài năng của mình, trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu tại Bắc Mỹ.

Bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng lần này? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé! Đừng quên LCS Bắc Mỹ 2018 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 20/1

[LCS Bắc Mỹ 2018] Xếp hạng cặp đôi đường dưới: Sức mạnh mới tới từ...châu Âu! - ảnh 21

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Hot mục 24h qua

Tin game mới

Bí mật động trời của nam chính Death Note - Yagami Light khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Bí mật động trời của nam chính Death Note - Yagami Light khiến cộng đồng mạng dậy sóng

LMHT: Thắng đường dưới chưa bao giờ dễ dàng đến thế nếu bạn nắm được những mẹo trao đổi chiêu thức này

LMHT: Thắng đường dưới chưa bao giờ dễ dàng đến thế nếu bạn nắm được những mẹo trao đổi chiêu thức này

Có thể bạn chưa biết: Sức mạnh thực sự của Magu Magu No Mi - trái Ác Quỷ đã đoạt mạng Hỏa Long Ace

Có thể bạn chưa biết: Sức mạnh thực sự của Magu Magu No Mi - trái Ác Quỷ đã đoạt mạng Hỏa Long Ace

Cái nhìn đầu tiên về Days Gone: Siêu phẩm định hình thế giới mới cho dòng game zombie?

Cái nhìn đầu tiên về Days Gone: Siêu phẩm định hình thế giới mới cho dòng game zombie?

Lộ diện dàn diễn viên của It Chapter 2 với sự tham gia của “Giáo sư X” James McAvoy

Lộ diện dàn diễn viên của It Chapter 2 với sự tham gia của “Giáo sư X” James McAvoy

Rules of Survival đề biện pháp chống hack mới, có file lạ can thiệp là không khởi động được game

Rules of Survival đề biện pháp chống hack mới, có file lạ can thiệp là không khởi động được game

PUBG: Game thủ được khuyến kích ‘móc lốp’ để sinh tồn

PUBG: Game thủ được khuyến kích ‘móc lốp’ để sinh tồn

Thiên Long Kiếm Gamota chính thức update phiên bản mới Vấn Đỉnh Thiên Hạ

Thiên Long Kiếm Gamota chính thức update phiên bản mới Vấn Đỉnh Thiên Hạ

Chỉ ở Mã Đạp Thiên Quân người chơi mới được cảm giác cưỡi ngựa chiến đấu là đã như nào!

Chỉ ở Mã Đạp Thiên Quân người chơi mới được cảm giác cưỡi ngựa chiến đấu là đã như nào!

[Giftcode] Chiến Hạm Ngân Hà – Những bí ẩn mà bạn cần biết!

[Giftcode] Chiến Hạm Ngân Hà – Những bí ẩn mà bạn cần biết!

Vì sao sau chừng đấy năm Pikachu vẫn mãi không chịu tiến hóa?

Vì sao sau chừng đấy năm Pikachu vẫn mãi không chịu tiến hóa?

SKT Faker: “Lúc còn trẻ, tôi rất tự tin vào bản thân nhưng giờ thì tôi hay đánh giá thấp chính mình!”

SKT Faker: “Lúc còn trẻ, tôi rất tự tin vào bản thân nhưng giờ thì tôi hay đánh giá thấp chính mình!”

Đau ruột với thanh niên “tay nhanh hơn não”: Chỉ vì nhầm nhọt mà vứt luôn tiền triệu vào sọt rác

Đau ruột với thanh niên “tay nhanh hơn não”: Chỉ vì nhầm nhọt mà vứt luôn tiền triệu vào sọt rác

Những kiến thức cơ bản bạn nên biết trước khi đặt chân vào thế giới của tản nhiệt nước custom (Phần 1)

Những kiến thức cơ bản bạn nên biết trước khi đặt chân vào thế giới của tản nhiệt nước custom (Phần 1)

Avengers 4 hé lộ thông tin về sự ra đi của các siêu anh hùng

Avengers 4 hé lộ thông tin về sự ra đi của các siêu anh hùng

Free Fire nâng cấp giao diện 100%, đi kèm với bản đồ mới siêu rộng

Free Fire nâng cấp giao diện 100%, đi kèm với bản đồ mới siêu rộng

FAPTV bất ngờ lấn sân sang cả sân chơi Liên Quân Mobile

FAPTV bất ngờ lấn sân sang cả sân chơi Liên Quân Mobile

GN mới nhất